Thiết bị điện Schneider của nước nào?

Thiết bị điện Schneider của nước nào? Hiện nay việc sản xuất các thiết bị điện là việc mà những nhà sản xuất phải lo bởi vì họ luôn thay đổi mẫu mã và cho ra nhiều loại thiết bị khác nhau nhằm mục đích đáp ứng cho nhu cầu lớn từ người dùng. Thế nên bài viết này sẽ cho bạn biết thêm về thương hiệu Schneider thông qua các thiết bị của thương hiệu này sản xuất để các bạn chọn mua dùng tốt nhất.

THIẾT BỊ ĐIỆN SCHNEIDER CỦA NƯỚC NÀO

 

Hiện nay việc sản xuất các thiết bị điện là việc mà những nhà sản xuất phải lo bởi vì họ luôn thay đổi mẫu mã và cho ra nhiều loại thiết bị khác nhau nhằm mục đích đáp ứng cho nhu cầu lớn từ người dùng. Thế nên bài viết này sẽ cho bạn biết thêm về thương hiệu Schneider thông qua các thiết bị của thương hiệu này sản xuất để các bạn chọn mua dùng tốt nhất.

Thiết bị điện Schneider của nước nào

Thương hiệu Schneider đã có từ rất lâu với nhiều năm làm việc và kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất các thiết bị điện nên được người tiêu dùng và tổ chức thế giới đánh giá cao. Thương hiệu Schneider đến từ Pháp, với công nghệ hình thành thiết bị theo hướng hiện đại nên thiết bị làm ra rất bắt mắt, độ bền cao cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác nữa. Vậy thì bạn không việc gì mà không chọn lựa mua dùng các thiết bị điện của hãng Schneider này rồi.

thiết bị điện Schneider

Thiết bị điện Schneider

Thiết bị điện Schneider có những ưu điểm gì nổi bật

Thiết kế hiện đại

Thiết kế của các thiết bị điện do Schneider làm ra rất hiện đại, trọng lượng nhẹ mà lại thon gọn, dễ đưa vào sử dụng. Nhờ vào thiết kế như thế mà trong môi trường lắp đặt sử dụng đã mang đến tính thẩm mỹ cao cho người dùng rất nhiều.

Chất liệu bền lâu

Chất liệu làm từ nhựa cao cấp, ngoài ra có một số loại được làm ra cho các mục đích khác nhau từ người dùng nên nhà sản xuất sử dụng chất liệu với độ bền cao hơn để làm cho thiết bị chống sốc, chống va đập tốt hơn. Thường nhựa cứng sẽ chống thấm nước và dễ vệ sinh nên dùng chất liệu này hình thành cho nhiều loại thiết bị điện là chủ yếu nhưng bên trong là các linh kiện làm từ kim loại giúp dẫn điện tốt.

Thông số kỹ thuật rõ ràng

Thông số kỹ thuật là các kí hiệu có trên thiết bị giúp người dùng dễ dàng nhận biết mà chọn lựa mua dùng sản phẩm, không những vậy mà dựa vào thông số giúp cho người dùng điều chỉnh thiết bị của mình trở nên tốt hơn. Chính việc này mà mỗi một thiết bị điện đều luôn có thông số kỹ thuật. Đa phần thông số kỹ thuật thể hiện nơi sản xuất thiết bị, ghi rõ công suất hoạt động, tuổi thọ làm việc trong bao lâu, có kí hiệu riêng biệt để người dùng chọn lựa dễ dàng hơn.

Dễ dàng lắp đặt sử dụng

Thiết bị điện này có các mối nối giúp liên kết cùng các thiết bị điện khác dễ dàng, ngoài ra có những lỗ nhỏ giúp cho người dùng mắc cố định thiết bị tốt nhất. Nhờ vào việc này mà việc lắp đặt đã không còn khó khăn gì cho người dùng mà còn mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian lớn cho người dùng.

Chính sách bảo hành hợp lý

Chính sách bảo hành các thiết bị điện dựa vào công ty phân phối sản phẩm, cũng có thể dựa vào mỗi một thiết bị điện mà có chính sách bảo hành khác nhau, có loại bảo hành từ 5 đến 8 tháng, một vài loại từ 6 tháng đến 12 tháng. Nhiều thiết bị cao cấp hơn với công suất làm việc cao hơn nên sẽ được bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng.

Những sản phẩm thông dụng của Schneider

Aptomat Schneider

Aptomat còn được gọi tắt là CB, thiết bị này dùng trong việc bảo vệ sự ngắn mạch hay quá tải điện, luôn được đem vào sử dụng chung với các thiết bị điện khác bởi mang tính hỗ trợ và giúp bảo vệ dòng điện hoàn hảo. Điều đáng nói nhất về thiết bị này đó là thiết kế gọn nhẹ, có thể chống dòng rò, chống giật nên trong các thiết bị điện thông thường cũng được lắp đặt Aptomat để cho người dùng an toàn hơn khi tiếp xúc với thiết bị điện.

Aptomat Schneider

Aptomat Schneider

Contactor Schneider

Contactor là khí cụ điện hạ áp, loại thiết bị này dùng trong việc đóng cắt các mạch điện động lực. Thiết bị luôn làm việc liên tục trong nhiều giờ nhưng không bị hư hỏng, đã vậy thường xuyên đóng cắt mạch điện nên người dùng mang thiết bị này vào điều khiển các thiết bị khác như động cơ hay tụ bù.

khởi động từ Schneider

Khởi động từ Schneider

Biến tần Schneider

Biến tần được biết đến là một thiết bị có thể thay đổi tần số này của dòng điện xoay chiều sang tần số khác của dòng điện xoay chiều, thiết bị cũng làm thay đổi tần số mau chóng cho dòng điện một chiều. Biến tần có mẫu mã đa dạng, có các kiểu dáng khác nhau nên người dùng có thể dựa vào đó mà chọn dùng tốt nhất loại mình cần sử dụng.

Biến tần Schneider

Biến tần Schneider

Rơ le Schneider

Rơ le Schneider là một công tắc điện giúp đóng ngắt và bảo vệ mạch điện rất tốt, thiết bị này nhỏ gọn, thiết kế hiện dại, mẫu mã đa dạng mà có giá thành phải chăng lại bảo vệ tốt cho dòng điện nên trong các công trình từ nhửng nhà doanh nghiệp luôn xuất hiện thiết bị điện này.

rơ le Schneider

Rơ le Schneider

Cầu chì Schneider

Cầu chì bảo vệ mạch điện hoàn hảo, kích thước nhỏ gọn, giá thành rẻ mà dùng cho nhiều ứng dụng khác nhau rất tốt, độ bền cao, chống cháy nổ hoàn hảo nên được các nhà doanh nghiệp đưa vào sử dụng trong các công trình của mình rất nhiều. Thiết bị điện này được đưa vào dùng với bóng đèn điện nhằm bảo vệ mạch điện của bóng đèn và giúp đèn không bị cháy nổ hay hư hỏng khi đang sử dụng.

Cầu chì Schneider

Cầu chì Schneider

Thiết bị chống sét Schneider

Thiết bị chống sét làm từ chất liệu đặc trưng, có công dụng chính là tránh cho sét gây ra hậu quả lớn cho người sử dụng điện, thiết bị giúp ngăn cản lực sét đánh vừa có kiểu dáng hiện đại, chống va đập tốt, làm từ chất liệu cao cấp mà ít khi hư hỏng nặng. Thế nên bạn không việc gì mà không chọn lựa sử dụng thiết bị này trong các ứng dụng của mình.

thiết bị chống sét schneider

Thiết bị chống sét Schneider

Máy cắt không khí Schneider

Máy cắt không khí là thiết bị chống quá dòng và ngắn mạch, thiết bị này dùng với mạch điện 800 Ampe đến 10K Amps, thường dùng cho dòng điện dưới 450V nên trong điện dân dụng hay điện công nghiệp đều sử dụng tốt máy cắt không khí này. Ngoài ra thiết bị này có độ bền cao, tuổi thọ làm việc lớn, thiết bị có các nút điều chỉnh giúp người dùng vận hành tốt.

Máy cắt không khí Schneider

Máy cắt không khí Schneider

Tụ bù Schneider

Tụ bù có tác dụng tích năng lượng sau đó phóng điện trong mạch điện giúp người dùng dễ dàng trong việc sử dụng các thiết bị điện khác hơn. Ngoài ra loại này có đa dạng về kích thước, kiểu dáng, công suất làm việc lớn mà tuổi thọ làm việc cao thì không việc gì mà bạn không chọn loại này đưa vào sử dụng trong các công trình riêng của bạn.

tụ bù schneider

Tụ bù Schneider


enlightenedenlightenedenlightened Bảng giá thiết bị điện Schneider mới nhất


Tiêu chuẩn chọn thiết bị điện Schneider tốt nhất

Để chọn được các thiết bị điện tốt nhất cần người dùng phải có kinh nghiệm chọn lựa hoặc là biết nhìn sản phẩm để mà chọn dùng hợp lý. Và sau đây là các cách chọn giúp các bạn biết được mình nên chọn loại nào dùng hiệu quả cho các ứng dụng hay công trình của mình.

Đầu tiên bạn cần chọn loại có kích thước thích hợp với không gian lắp đặt.

Điều thứ hai bạn cần chọn loại có công suất làm việc hợp lý, đúng với những gì bạn cần.

Điều thứ ba bạn cần chọn loại có kiểu dáng và trọng lượng phù hợp với môi trường làm việc của thiết bị.

Cuối cùng muốn mua được thiết bị điện Schneider và nhận sản phẩm chính hãng cần tìm mua tại công ty uy tín có tên tuổi rõ ràng.

Sử dụng và bảo quản thiết bị điện Schneider như thế nào

Sử dụng và bảo quản tốt các thiết bị điện cần người dùng chú ý hơn khi dùng thiết bị, phát hiện có vấn đề thì sửa chữa ngay, điều chỉnh hợp lý. Ngoài ra thay thế linh kiện thích hợp để cho thiết bị đi vào vận hành ổn định, đã vậy vệ sinh đúng cách và người dùng đưa thiết bị điện này vào dùng hợp lý sẽ giúp cho tuổi thọ của thiết bị tốt hơn.

Nhà phân phối thiết bị điện Schneider chính hãng uy tín

đại lý schneider

Nghĩa Đạt là đại lý ủy quyền của Schneider Việt Nam

Bạn muốn mua dùng các thiết bị điện Schneider chính hãng chỉ cần tìm đến công ty phân phối uy tín Nghĩa Đạt thì mọi thắc mắc của bạn đều được giải quyết. Tại đây cho ra sản phẩm chính hãng, mẫu mã phong phú, có kiểm tra chất lượng định kì nên bạn mua dùng đảm bảo an toàn.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: (028) 668 21 468 - Email: nghiadatco@gmail.com

0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

0931 11 55 18 (Ms. My)

0931 77 8871 (Ms. Trang)

0931 77 88 30 (Ms. Dung)

0937 88 41 45 (Ms. Ngân)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll