Contactor Schneider chính hãng mua ở đâu giá tốt

Trong thời buổi hàng giả, hàng nhái kém chất lượng đang ngày một tràn lan như hiện nay, để tránh mua nhầm những contactor khởi động từ không chính hãng gây ảnh hưởng nghiêm trọng, quý khách nên cẩn thận mua hàng tại các cơ sở có uy tín

CONTACTOR SCHNEIDER CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU?

 

1. Những lí do nên sử dụng contactor( khởi động từ) chính hãng

Trong thời buổi hàng giả, hàng nhái kém chất lượng đang ngày một tràn lan như hiện nay, để tránh mua nhầm những contactor khởi động từ không chính hãng gây ảnh hưởng nghiêm trọng, quý khách nên cẩn thận mua hàng tại các cơ sở có uy tín với những lí do sau đây:

+ Thứ nhất, nếu mua nhầm contactor khởi động từ không chính hãng, quý khách sẽ gặp những vấn đề nghiêm trọng trong quá trình sử dụng như contactor hoạt động không đúng chức năng, không hoạt động, nhanh chóng bị hư hỏng,….

+ Thứ hai, việc mua nhầm contactor giả sẽ gây lãng phí thời gian, tiền bạc vì mất thời gian sửa chửa, thay thế, bảo trì,….

+ Thứ ba, vì contactor khởi động từ là một thiết bị có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống động cơ, nếu sử dụng contactor khởi động từ không hoạt động đúng chức năng sẽ gây hư hỏng máy móc và nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến tính mạng người sử dụng.

contactor schneider chính hãng

Một số Contactor Schneider chính hãng

2. Contactor khởi động từ có hàng nhái không?

Nhờ vào sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, một số đối tượng đã vụ lợi cá nhân bằng cách tạo ra các loại hàng giả, hàng nhái nói chung có mẫu mã và kiểu dáng y hệt hàng thật, nếu không chú ý người tiêu dùng có thể mua nhầm các loại hàng này gây ra nhiều tổn thất nghiêm trọng. Theo những thống kê mới nhất, contactor khởi động từ cũng là một trong những mặt hàng bị làm giả vì là mặt hàng có nhu cầu sử dụng khá lớn.

Để tránh mua nhầm hàng giả, quý khách nên lưu ý một số đặc điểm như: hàng giả thường sẽ được không được đóng gói cẩn thận chắc chắn như hàng thật, cấu tạo của hàng giả thường lỏng lẻo, nhẹ và màu sắc thiếu rỏ nét, bên cạnh đó quý khách còn có thể quan sát hàng thật, hàng giả bằng cách kiểm tra tem hoặc tốt nhất là liên hệ với các đại lý phân phối, cửa hàng kinh doanh có uy tín để được hỗ trợ.

3. Mua contactor( khởi động từ) chính hãng ở đâu?

Với tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng đang được bày bán tràn lan với mức giá vô cùng hấp dẫn nhằm đánh lừa tâm lý khách hàng như hiện nay, để có thể mua đúng những contactor khởi động từ chính hãng an toàn, đảm bảo chất lượng, chúng tôi chân thành khuyển các bạn nên đến liên hệ trực tiếp tại các cơ sở có uy tín nhất để mua sắm.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể liên hệ với Nghĩa Đạt, Nghĩa Đạt là nhà phân phối thiết bị điện công nghiệp chính hang trong đó có khởi động từ Schneider. Bên cạnh đó, Nghĩa Đạt còn có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cũng như đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm luôn nhiệt tình tư vấn, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của quý khách về công dụng, cấu tạo và chức năng của sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Hẹn gặp quý khách vào một ngày gần nhất tại Nghĩa Đạt nhé.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll