Ổ phích cắm công nghiệp schneider và pce loại nào tốt hơn

Trên thị trường có rất nhiều người nhắc đến thiết bị ổ phích cắm công nghiệp nhưng mọi người vẫn chưa xác định là nên mua của hãng nào mới cảm thấy an tâm khi dùng. Vậy nên bài viết hôm nay sẽ trình bày thật rõ các thông tin về sản phẩm ổ phích cắm công nghiệp này từ chính hai thương hiệu lớn hiện nay đó là Schneider và PCE để các bạn dựa vào đây mà chọn được loại thiết bị ưng ý sử dụng trong công việc của mình tốt nhất.

Ổ PHÍCH CẮM CÔNG NGHIỆP SCHNEIDER VÀ PCE LOẠI NÀO TỐT HƠN

 

Trên thị trường có rất nhiều người nhắc đến thiết bị ổ phích cắm công nghiệp nhưng mọi người vẫn chưa xác định là nên mua của hãng nào mới cảm thấy an tâm khi dùng. Vậy nên bài viết hôm nay sẽ trình bày thật rõ các thông tin về sản phẩm ổ phích cắm công nghiệp này từ chính hai thương hiệu lớn hiện nay đó là Schneider và PCE để các bạn dựa vào đây mà chọn được loại thiết bị ưng ý sử dụng trong công việc của mình tốt nhất.

Những điểm giống và khác nhau cơ bản của 2 loại ổ cắm này

Điểm giống nhau giữa ổ phích cắm công nghiệp Schneider và PCE

 • Hoạt động linh hoạt.
 • Làm từ chất liệu cao cấp.
 • Đạt chuẩn Châu Âu.
 • Đa dạng màu sắc và công suất làm việc.
 • Sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Thiết kế hiện đại.
 • Cấu tạo chắc chắn.
 • Độ bền bỉ và tuổi thọ cao.
 • Chống va đập và chống thấm nước hoàn hảo.
 • Được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau.
 • Giá thành phải chăng.

Điểm khác nhau giữa ổ phích cắm công nghiệp Schneider và PCE

+ Đối với hãng Schneider:

Tuy dùng cho nhiều môi trường khác nhau nhưng theo thời gian màu sắc của thiết bị sẽ mờ nhạt dần.

+ Đối với hãng PCE:

Chỉ sử dụng duy nhất trong ngành công nghiệp chứ không dùng trong ngành điện dân dụng.

Với điểm giống và khác này cho người dùng biết được thiết bị ổ phích cắm công nghiệp của hãng Schneider và PCE ra sao mà lựa chọn đưa vào sử dụng hợp lý nhất giúp cho người dùng vừa đạt được mục đích sử dụng mà còn nhận được nhiều lợi ích nổi bật hơn từ chính thiết bị.

Nguồn gốc xuất xứ ổ phích cắm công nghiệp Schneider và PCE

Ổ phích cắm công nghiệp Schneider có nguồn gốc xuất xứ như sau

Tập đoàn Schneider được biết đến là thương hiệu sử dụng công nghệ cao của Châu Âu để hình thành nên các dòng sản phẩm nổi bật nhưng nguồn gốc xuất xứ của ổ phích cắm công nghiệp là từ Pháp.

Schneider nổi tiếng không chỉ trong nước mà ở nước ngoài thương hiệu này có một vị thế lớn trên thị trường, tập đoàn Schneider này đã du nhập vào Việt Nam và hoạt động trên 20 năm, đã vậy thương hiệu này còn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm về điện khác nhau không chỉ sử dụng trong điện dân dụng mà ngay cả điện công nghiệp cũng có nhiều dòng sản phẩm rất tốt. Với đầy đủ kinh nghiệm trong việc sản xuất các dòng thiết bị khác nhau mà thương hiệu này còn thúc đẩy thị trường Việt Nam lên cao do gắp mặt vào nhiều công trình lớn nhỏ làm cho nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Nhờ như thế mà các nước ngày càng giàu mạnh hơn nhất là thị trường Việt Nam do áp dụng và đưa ổ phích cắm công nghiệp của hãng Schneider này vào các công trình của mình nên đạt được thành công mạnh mẽ ở ngành công nghiệp và nhiều công trình xây dựng khác.

Ổ phích cắm công nghiệp PCE có nguồn gốc xuất xứ như sau

Ổ phích cắm công nghiệp PCE cũng sử dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu để làm nên các thiết bị điện khác nhau và nơi sản xuất ra thiết bị ổ phích cắm công nghiệp không ở đâu xa chính là Cộng Hòa Áo.

Thương hiệu này không chỉ biết nắm bắt thị hiếu của người dùng mà còn cho ra đời sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng của người dùng hoàn hảo. Khi làm ra thiết bị nào đều trải qua các khâu sản xuất khác nhau sau đó mới mang đi kiểm định chất lượng nên mọi người có mua dùng mà cảm thấy thiết bị không đúng với những gì được tư vấn thì ngay lập tức tập đoàn này thu hồi và hủy ngay. Thế nên các bạn chọn lựa thương hiệu này mua dùng sản phẩm chắc chắn sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Nhờ có nguồn gốc và xuất xứ của hai thương hiệu lớn đó là Schneider và PCE mà người dùng lại một lần nữa thấy được hai thương hiệu này làm việc ra sao, đến từ đâu và làm thiết bị ổ phích cắm công nghiệp thế nào mà dễ dàng đưa ra quyết định nên chọn loại nào mua dùng tốt nhất cho công việc của mình hơn.

Đặc điểm cấu tạo ổ phích cắm công nghiệp Schneider  và PCE

Đặc điểm cấu tạo ổ phích cắm công nghiệp Schneider 

+ Đặc điểm của ổ phích cắm công nghiệp Schneider đó là tiết kiệm diện tích và dễ dàng trong việc sử dụng nên loại thiết bị này được các nhà doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau dành cho sự quan tâm đặc biệt là vậy.

+ Cấu tạo của ổ phích cắm công nghiệp Schneider cũng rất đơn giản, thường thì thiết bị làm từ lớp vỏ cao cấp để giúp cho sự chống va đập và chống oxi hóa tốt hơn giúp người dùng thực hiện được các ứng dụng riêng dễ dàng. Ngoài lớp vỏ ra bên trong còn có các dây dẫn nhằm kết nối với nguồn điện chính tốt nhất giúp cho ổ cắm truyền dẫn điện và khi cho phích cắm tương thích kết nối sẽ làm cho cả hai vận hành ổn định nhất.

Đặc điểm cấu tạo ổ phích cắm công nghiệp PCE

+ Đặc điểm ổ phích cắm công nghiệp PCE:

Với đặc điểm của thiết bị ổ phích cắm do hãng PCE sản xuất thì có đặc điểm lớn đó là vận hành mau chóng và rất ít khi hư hỏng nặng, nhờ điều này mà thiết bị dễ dàng mang đến các lợi ích tuyệt vời giúp cho người dùng hài lòng khi đưa vào sử dụng trong các công trình của mình.

+ Cấu tạo ổ phích cắm công nghiệp PCE:

Cấu tạo chính của thiết bị này bao gồm lớp vỏ ngoài cùng, các tiếp điểm, lõi của thiết bị, bộ nguồn.

Bộ phận đầu tiên lớp vỏ của thiết bị này làm từ nhựa cứng cao cấp đạt chuẩn quốc tế nên có thể tránh được các tác động từ bền ngoài vào dễ dàng, ngoài ra giúp bảo vệ các linh kiện bên trong hoàn hảo giúp cho thiết bị vận hành ổn định, mang đến sự an toàn cao cho người dùng.

Bộ phận thứ hai các tiếp điểm này hỗ trợ cho thiết bị vận hành ổn định, giúp cho việc ngắt kết nối hay hoạt động chính xác từ thiết bị tốt nhất.

Bộ phận thứ ba lõi của thiết bị ổ cắm công nghiệp thường là từ 3 đến 5 lỗ giúp phích cắm công nghiệp tương ứng dễ dàng liên kết với ổ cắm hơn, và như vậy cả hai mới hỗ trợ tốt cho người dùng trong công việc của họ được.

Bộ phận thứ tư cũng là bộ phận cuối cùng đó là bộ phận nguồn, bộ phận này giúp liên kết với nguồn điện chính mau chóng, ngờ có nguồn điện chính mà thiết bị có thể làm việc an toàn và mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng hơn.

Ứng dụng của ổ phích cắm công nghiệp Schneider  và PCE

Một vài ứng dụng cụ thể từ thiết bị ổ phích cắm công nghiệp Schneider và PCE:

 • Dùng trong ngành công nghiệp sản xuất, các nhà xưởng, khu công nghiệp,…
 • Sử dụng trong hệ thống điện dân dụng như khu chung cư, các nhà cao tầng.
 • Công trình xây dựng nhà ở cũng sử dụng ổ phích cắm công nghiệp này.
 • Ngoài ra còn dùng trong các tụ điện, thang máy hay các loại máy móc khác.

Nhờ những ứng dụng này mà người dùng biết được mình đưa thiết bị này vào sử dụng ở đâu mới thích hợp, và như vậy khi họ dùng trong công việc của mình chắc hẳn sẽ đạt được kết quả rất tốt.

So sánh giá ổ phích cắm công nghiệp Schneider  và PCE

Giá thành của cả hai thương hiệu tuy có sự chênh lệch rất nhiều nhưng đều cho ra đời thiết bị với kiểu dáng hiện đại, làm việc mau chóng, đặc biệt có công suất và màu sắc khác nhau nên người dùng dễ dàng trong việc chọn lựa mua dùng thiết bị hơn.

Thường với thương hiệu Schneider thì ổ phích cắm công nghiệp có giá dao động từ 150.000 đồng đến 3 hay 4 triệu đồng nhưng với thiết bị có công suất làm việc cao hơn và chịu được nhiệt độ lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn 4 triệu, tùy thuộc vào người dùng thế nào mà mua dùng loại có giá tương ứng mà dùng hợp lý nhất.

Đối với thương hiệu PCE cho ra thiết bị với độ bền bỉ cao và như vậy sẽ dựa vào nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng mà đưa ra giá thành hợp lý nhất, thường thì ổ phích cắm công nghiệp PCE có giá thành từ 80.000 đồng đến 3 triệu đồng.

Với giá thành như thế có thể bạn dựa vào đây biết được cả hai hãng đưa ra giá thế nào mà đưa ra quyết định mua dùng ổ phích cắm công nghiệp hợp lý hơn trong chính công việc của mình.

Nên mua ổ phích cắm công nghiệp Schneider  hay PCE

Thật ra nên mua thiết bị ổ phích cắm công nghiệp của hãng Schneider hay của hãng PCE cũng không không quan trọng bằng việc các bạn mua được sản phẩm đạt chất lượng cao, có thông số kĩ thuật rõ ràng, giá thành hợp túi tiền, đồng thời đặt mua tại các công ty uy tín sẽ giúp cho bạn nhận được sản phẩm chính hãng với giá thành thích hợp hơn, như vậy bạn sẽ cảm thấy an tâm nhiều trong việc sử dụng thiết bị trong công việc của mình.

Ngoài những điều trên người dùng còn chọn mua loại có công suất, kiểu dáng thích hợp, ổ cắm và phích cắm tương thích nhau, tìm hiểu thêm các thông tin về thiết bị từ hai thương hiệu mà chọn lựa mua dùng tốt nhất.

Cả hai thương hiệu này đều là thương hiệu nổi tiếng và luôn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm thiết bị điện khác nhau nên bạn một khi có ý định mua dùng ổ phích cắm công nghiệp rồi thì chỉ cần dựa vào những gì mà thương hiệu đưa ra từ chính sách bảo hành cho đến thông số kĩ thuật của sản phẩm ra sao mà bạn mua dùng hiệu quả hơn.

Nơi cung cấp ổ phích cắm công nghiệp Schneider và PCE chính hãng

Có rất nhiều nơi cung cấp thiết bị ổ phích cắm công nghiệp nhưng bạn muốn sản phẩm chính hãng do Schneider hay PCE sản xuất thì chỉ cần tìm đến công ty Nghĩa Đạt mọi thắc mắc của bạn đều được giải quyết mau chóng. Tại công ty này vừa đưa ra giá thành hợp lý, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng chọn lựa mua dùng thiết bị hơn, đã vậy còn có các ưu đãi đặc biệt đang chờ đợi bạn thì bạn còn chần chừ gì mà không đặt mua thiết bị ổ phích cắm công nghiệp Schneider hay của hãng PCE tại công ty này đi nào.

NGHIA DAT TECH

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll