Một số câu hỏi phải trả lời khi mua Aptomat

Aptomat là một trong những thiết bị khí cụ điện được sử dụng phổ biến hiện nay từ công nghiệp đến dân dụng. Aptomat hiện nay có rất nhiều loại nên để mua được đúng loại mình cần thì cần phải nắm được một số thông tin quan trọng. Sau đây là những câu hỏi bạn phải trả lời cho nhà cung cấp để mua aptomat đúng yêu cầu và tốt nhất dành cho bạn.

MỘT SỐ CÂU HỎI PHẢI TRẢ LỜI KHI MUA APTOMAT

 

1. Aptomat dùng cho dòng điện một pha hay dòng điện ba pha

Như mọi người đã biết, Aptomat là một thiết bị điện có chức năng tự động đóng ngắt mạch để phòng chống các tai nạn cháy nổ khi dòng điện đang sử dụng xảy ra sự cố nhằm bảo vệ an toàn cho tài sản và tính mạng của con người. Với ưu điểm nổi trội này, hiện nay aptomat chống giật được lắp đặt rất phổ biến ở các công trình từ lớn đến nhỏ, từ trong phạm vi hộ gia đình đến các công trình lớn hơn như cơ quan, văn phòng nhà máy, xí nghiệp,… Tùy vào cường độ dòng điện tiêu thụ tại nơi lắp đặt mà người tiêu dùng có thể lựa chọn aptomat chống giật có công suất phù hợp. Các loại aptomat chống giật trên thị trường hiện nay được thiết kế để có thể đáp ứng được cho cả động cơ điện 3 pha và động cơ điện 1 pha.

Chọn Aptomat 1pha hay 3pha

2. Thông số kĩ thuật của Aptomat cần dùng là bao nhiêu?

Nói về mặt thông số kĩ thuật, do được thiết kế theo nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu cho người sử dụng nên thông số kĩ thuật giữa aptomat chống giật một pha và aptomat chống giật ba pha cũng có nhiều điểm khác nhau. Về thông số kĩ thuật của aptomat chống giật một pha, nếu dòng điện từ bên ngoài đi vào aptomat qua hai dây lửa và dây nóng có mức chênh lệch vượt từ 15 mA đến 30 mA thì aptomat sẽ tự động ngắt mạch để đảm bảo an toàn. Đối với aptomat chống giật ba pha, nếu dòng điện đi vào ba pha của aptomat vượt quá 30 mA thì aptomat sẽ tự động ngắt mạch. Từ những thông số này, quý khách có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để tìm loại thích hợp.

Chọn thông số kĩ thuật Aptomat

3. Nên dùng aptomat của hãng nào?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang bày bán rất nhiều loại aptomat chống giật được sản xuất từ rất nhiều hãng với đa dạng mức giá khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn về mặt chất lượng sử dụng, tránh mua nhầm hàng không đạt chất lượng gây vừa mất chi phí vừa mất thời gian, chúng tôi khuyên các bạn nên ưu tiên chọn mua sản phẩm tại các cơ sở phân phối có uy tín và sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu, có dây chuyển sản xuất công nghệ cao nổi tiếng trên thế giới hiện nay như: LS, Schneider, Panasonic, Sino, Mitsubishi,…

Chọn thương hiệu Aptomat

4. Mua aptomat ở đâu uy tín chất lượng?

Tại khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh aptomat chống giật với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo mua đúng các sản phẩm aptomat chính hãng và có mức giá hợp lý, theo kinh nghiệm bản thân, chúng tôi chân thành khuyên các bạn nên tìm đến các cơ sở có uy tín. Ví dụ như Nghĩa Đạt, đây là đơn vị đã có nhiều năm uy tín trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị điện chính hãng nói chung và aptomat chống giật nói riêng của các thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm. Khi đến với Nghĩa Đạt, ngoài việc mua được aptoamt chống giật chính hãng với mức giá phải chăng, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, hãy nhanh chân đến với Nghĩa Đạt nhé quý khách.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll