Mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm

Mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm được sản xuất theo một dây chuyền công nghệ tiên tiến với chất liệu được chọn là hợp kim thép cao cấp không gỉ. Dòng sản phẩm mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm với nguyên liệu thép cao cấp bền bỉ có độ cứng cao không bị ăn mòn, biến dạng, gãy hay cong khi bị tác động với một lực mạnh.
Liên hệ
Số Lượng

Trong nhà bạn chưa có máy khoan hoặc có rồi mà mũi khoan không đảm bảo chất lượng, dễ hư hỏng do trên thì trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm mũi khoan khác nhau và chất lượng của chúng cũng hoàn toàn khác nhau. Chính những điều này nó đã làm bạn cảm thấy mệt mỏi và rồi bạn đã không lựa chọn gì thêm không chần chừ gì nữa mà ra hẳn một cửa hàng nhỏ có bán mũi khoan và thế là mua về sử dụng luôn. Bạn có biết chính sự liều lĩnh này của bạn rất dễ gây thương tích cho bạn hay người thân của bạn khi sử dụng. Chính vì hiểu hết được nổi lòng này của các bạn mà đội ngũ chuyên gia của công ty Total đã ngày đêm không ngừng tăng cường nghiên cứu và chế tạo ra những dòng sản phẩm mới với chất lượng hoàn hảo nhất. Dẫn đầu cho sự nổ lực tăng cường ngày đêm ấy chính là dòng sản phẩm mang tên mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm. Chúng tôi tin chắc rằng với sự tận tâm và kinh nghiệm chuyên sâu của các nhà chuyên gia của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy thử đến với chúng tôi một lần tôi tin chắc sự lựa chọn ấy của bạn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt với, nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hãy cùng với chúng tôi, Total người bạn đồng hành trên cả tuyệt vời của các bạn!

dinh-dong-go

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm được sản xuất theo một dây chuyền công nghệ tiên tiến với chất liệu được chọn là hợp kim thép cao cấp không gỉ.

2. Đối với bất kì dòng sản phẩm nào khi lựa chọn sử dụng điều bạn cần làm trước tiên chính là tìm hiểu kĩ về các thông số kỹ thuật có liên quan đến sản phẩm để có thể sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao và không gây nguy hiểm ảnh hướng đến mình khi sử dụng.

3. Để bạn không phải tìm hiểu ở nhiều nơi khác nhau dưới đây là các thông tin kỹ thuật liên quan đến sản phẩm mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm:

  • Mã của sản phẩm: TAC131001
  • Đường kính mũi khoan: 10mm
  • Tổng chiều dài của mũi khoan: 133mm
  • Chiều dài phần khoan: 87mm

dinh-dong-godinh-dong-go


enlightenedenlightenedenlightenedXem thêm: Mũi khoan Nachi


ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Dòng sản phẩm mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm với nguyên liệu thép cao cấp bền bỉ có độ cứng cao không bị ăn mòn, biến dạng, gãy hay cong khi bị tác động với một lực mạnh và có khả năng chịu đựng cao với điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt.

2. Ngoài ra mũi khoan còn được cắt gọt tinh tế, rất chắc chắn vì thế khi cho ra các lỗ khoan rất tròn và lán bóng không làm hư hại đến các khu vực xung quanh điểm khoan.

3. Sản phẩm của chúng tôi được bao bọc trong vĩ nhựa rất thuận tiện cho việc bảo vệ cũng như cất giữ sản phẩm.

4. Để đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng, công ty chúng tôi đã đưa ra chính sách bảo hành cho sản phẩm trong 6 tháng kể từ ngày mua sản phẩm. Nếu trong thời gian này khách hàng sử dụng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm (sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất) thì khách hàng cứ việc đổi trả sản phẩm cho chúng tôi.

giao-hang-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll