Mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 2608595483 10mm

Mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 2608595483 10mm được sản xuất theo quy trình công nghệ tinh tế đạt chuẩn quốc tế, được nhiều tổ chức thế giới đánh giá rất cao về chất lượng. Được cấu tạo từ hợp kim thép cao cấp mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 260859483 10mm có khả năng chống lại sự va đập mạnh, có độ cứng hoàn hảo không dễ dàng bị gỉ hay bị ăn mòn.
Liên hệ
Số Lượng

Với một thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay có rất nhiều tập đoàn lớn ngày càng được ra đời với những dòng sản phẩm có tính chất cạnh tranh khóc liệt để dành lấy vị thế của mình trên thị trường. Tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức với các dòng thiết bị để khoan có chất lượng hàng đầu người tiêu dùng thông minh lựa chọn tin dùng. Tập đoàn này có rất nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở rất nhiều quốc gia với hơn 193 nhà máy sản xuất. Và đấy cũng chính là một tập đoàn lớn đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm qua. Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam từ năm 1994 mà tập đoàn này đã lấy được rất nhiều lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Một tập đoàn lớn với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế chế tạo vào sản xuất mũi khoan vì thế mà có rất nhiều loại mũi khoan chất lượng cao được ra đời. Song hành theo đó là dòng sản phẩm mang tên mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 2608595483 10mm. Ngoài thị trường dòng sản phẩm này bán rất chạy không chỉ vì giá cả quá phải chăng mà còn quan trọng là về chất lượng quá tuyệt vời. Nếu chỉ mới đọc vài dòng như thế này tôi nghĩ chắc hẳn bạn chưa thật sự tin tưởng để lựa chọn tiêu dùng, chính vì thế dưới đây là đặc điểm và ưu điểm về sản phẩm tôi tin chắc rằng khi xem xong bạn sẽ phải lựa chon ngay thôi. Hãy đến với chúng tôi, sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

dinh-dong-go

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Đối với bất kì dòng sản phẩm nào không riêng gì dòng sản phẩm mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 2608595483 10mm của chúng tôi, trước khi lựa chọn sử dụng bạn luôn và nhất định cần phải tìm hiểu kĩ và chính xác về cấu tạo cũng như các thông số kỹ thuật liên quan. Nó rất quan trọng vì nếu không tim hiểu kĩ khả năng tiền mất tật mang là rất cao. Đây chính là lời khuyên vô vùng cần thiết cho bạn đấy.

2. Sau đây là các thông số kỹ thuật về dòng sản phẩm mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 260859483 10mm:

  • Mã của dòng sản phẩm: BOS- 260- 280
  • Đường kính mũi khoan: 10mm
  • Vật liệu (tên viết tắt) : HSS- ISO- TEMP
  • ECLASS 5.1.3 21059290
  • Tổng chiều dài mũi khoan: 152mm
  • Đầu nối: ¼” HEX

3. Sản phẩm này của chúng tôi được sản xuất theo quy trình công nghệ tinh tế  đạt chuẩn quốc tế, được nhiều tổ chức thế giới đánh giá rất cao về chất lượng.

dinh-dong-godinh-dong-go


enlightenedenlightenedenlightenedXem thêm: Mũi khoan Nachi


ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Được cấu tạo từ hợp kim thép cao cấp mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 2608595483 10mm có khả năng chống lại sự va đập mạnh, có độ cứng hoàn hảo không dễ dàng bị gỉ hay bị ăn mòn khi tiếp xúc với môi trường axit.

2. Với thiết kế nhỏ gọn tinh tế nhờ công nghệ hiện đại kết quả là sau khi sử dụng sản phẩm thì cho ra các lỗ khoan tròn lán đẹp vô cùng.

3. Sản phẩm được đóng gói trong vĩ nhựa giúp bạn có thể cất giữ và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

4. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng bằng việc cho bảo hành cho quý khách hàng trong thời gian trong 6 tháng. Trong thời gian này khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

giao-hang-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll