Mũi khoan gỗ đầu dẹp Total TAC161001 10mm

Mũi khoan gỗ đầu dẹp Total TAC161001 10mm được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép cao cấp có độ cứng cao không dễ dàng bị gỉ, bị ăn mòn biến dạng gãy hay cong khi có tác động một lực mạnh. Tuổi thọ của mũi khoan gỗ đầu dẹp Total TAC161001 10mm sẽ rất cao nếu bạn kết hợp mũi khoan với đúng máy khoan và quy trình khoan của bạn đúng cách.
Liên hệ
Số Lượng

Bên cạnh việc bạn lựa chọn cho mình một chiếc máy khoan chất lượng phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng thì một chiếc mũi khoan chất lượng đi kèm với máy khoan là không thể nào có thể thiếu được. Bạn sẽ phải nhức đầu suy nghĩ, đắng đo để  có thể  lựa chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp với ý mình muốn chất lượng tuyệt đối mà còn phải đảm bảo an khi sử dụng vì hiện nay trên thị trường có hàng ngàn dòng sản phẩm khác nhau. Chúng đa dạng về chủng loại mà chất lượng thì hoàn toàn khác nhau. Là một công ty chuyên sản xuất về các loại mũi khoan chúng tôi đã nhìn thấy những mong muốn đó của quý khách hàng, công  ty chúng tôi  đã cho đội ngũ chuyên gia tăng cường tìm tòi, thiết kế và chế tạo ra dòng sản phẩm mới có đầy đủ các chỉ tiêu mà chúng ta đang mong muốn. Dòng sản phẩm mới của chúng tôi mang tên mũi khoan gỗ đầu dẹp Total TAC161001 10mm. Sau đây là vài dòng thông tin đặc điểm về sản phẩm có thể giúp bạn tin tưởng hơn vào việc lựa chọn tốt nhất cho mình.

dinh-dong-go

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Khi lựa chọn mua bất kì một sản phẩm nào không riêng gì mũi khoan gỗ đầu dẹp Total TAC161001 10mm trước tiên bạn cần tìm hiểu kĩ về các thông tin kỹ thuật liên quan đến nó để tránh tình trạng khi mua về không phù hợp với máy khoan để rồi tiền mất tật mang.

2. Đây là một vài thông số kỹ thuật liên quan:

  • Mã sản phẩm: TOT- 161- 735
  • Chiều dài đầu dẹp: 10mm
  • Tổng chiều dài mũi khoan: 152mm

3. Là một sản phẩm được thiết kế cấu tạo và sản xuất theo một quy trình công nghệ tinh tế, được cắt gọt vô cùng tốt nhờ vào cấu tạo hình học cạnh cắt của mũi khoan đã được tối ưu hóa. Nó có khả năng “xuyên qua toàn tốc”.

4. Tuổi thọ của sản phẩm sẽ rất cao nếu bạn kết hợp mũi khoan với đúng máy khoan và quy trình khoan của bạn đúng cách. Chính vì thế bạn chỉ nên dùng mũi khoan gỗ đầu dẹp Total TAC161001 10mm trên gỗ.

dinh-dong-godinh-dong-go


enlightenedenlightenedenlightenedXem thêm: Mũi khoan Nachi


ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan gỗ đầu dẹp Total TAC161001 10mm là dòng sản phẩm được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép cao cấp có độ cứng cao không dễ dàng bị gỉ, bị ăn mòn biến dạng gãy hay cong khi có tác động một lực mạnh.

2. Nhờ được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên khi sử dụng mũi khoan lên gỗ thì bề mặt gỗ trong rất đẹp.

3. Với kích thước khá nhỏ gọn  chiều dài đầu dẹp chỉ 10mm, tổng chiều dài mũi khoan là 152mm thì mũi khoan gỗ đầu dẹp Total TAC161001 1omm vô cùng tiện lợi cho việc tháo lắp khi sử dụng. Đồng thời nó còn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

4. Sản phẩm được đóng gói trong vĩ nhựa giúp bạn cất giữ sản phẩm một cách dễ dàng.

5. Đối với dòng sản phẩm này công ty chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm trong thời gian 6 tháng giúp bạn thêm tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi khi sử dụng.

giao-hang-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll