Mũi khoan gỗ chuôi lục giác Makita D-31304 12x151mm

Mũi khoan gỗ chuôi lục giác Makita D-31304 12x151mm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tinh tế đã được các tổ chức quốc tế đánh giá cao về chất lượng và tính an toàn khi sử dụng sản phẩm. Mũi khoan gỗ chuôi lục giác Makita D-31304 12x151mm là sản phẩm có chất lượng tốt vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.
Liên hệ
Số Lượng

Với một thì trường cạnh tranh đang bùng nổ chiến dịch cạnh tranh khóc liệt thì các tập đoàn công ty lớn giờ đây không chỉ là việc cạnh tranh sau để trở tành bá chủ hàng đầu nữa mà phải là làm sao để có thể tồn tại được. Dẫn đầu cho các chiến dịch nổ lực không ngừng ấy chính là tập đoàn công ty Makita. Công ty Makita Việt Nam là một công ty con thứ 46 được thành lập năm 2009 tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã ngày đêm tăng cường nổ lực nghiên cứu ra nhiều dòng sản phẩm mới với các tính năng và chất lượng ngày càng hoàn hảo hơn và vượt mặt các công ty bạn ngoài thị trường. các dòng sản phẩm của công ty luôn hướng tới hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm sức lao động khi làm việc ngoài ra còn phải thân thiện với môi trường và đặc biệt quan trọng hơn là đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng. Gần đây nhất công ty đã cho tung ra thị trường dòng sản phẩm mang tên mũi khoan gỗ chuôi lục giác Makita D-31304 12x151mm. Tuy mới vừa chào bán nhưng rất được lòng khách hàng và được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Nói thế này bạn chắc sẽ không tin, vì thế chúng tôi sẽ cho bạn tham khảo vài đặc điểm về sản phẩm dưới đây để bạn thấy lựa chọn tin dùng sản phẩm của chúng tôi là một quyết định tuyệt vời.

dinh-dong-go


enlightenedenlightenedenlightenedXem thêm: Mũi khoan Nachi


ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Dòng sản phẩm mũi khoan gỗ chuôi lục giác Makita D-31304 12x151mm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tinh tế đã được các tổ chức quốc tế đánh giá cao về chất lượng và tính an toàn khi sử dụng sản phẩm.

2. Các dòng sản phẩm về mũi khoan gỗ chúng có rất nhiều kích thước và công dụng khác nhau. Chính vì thế khi sử dụng bạn cần phải tim hiểu kỉ về các thông số kỹ thuật để có thể đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và trên hết là đảm bảo tính an toàn cho chính mình. Thông số kỹ thuật không rõ có thể khiến mũi khoan kết hợp với máy khoan không khớp sẽ có thể gây tại nạn khi sử dụng hoặc chưa đạt được công dụng tối đa.

3. Không cần tìm kiếm rắc rối nhiều nơi khác nhau, dưới đây là thông số kỹ thuật liên quan đến mũi khoan gỗ chuôi lục giác Makita D-31304 12x151mm:

  • Mã của dòng sản phẩm: MAK- 313- 088
  • Trọng lượng: 1kg
  • Model: D- 31304
  • Đường kính của mũi khoan: 12mm
  • Tổng chiều sài của mũi khoan: 151mm

dinh-dong-godinh-dong-go

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm của chúng tôi luôn với su hướng dẫn đầu về chất lượng chính vì thế chúng tôi đã chọn chất liệu cho mũi khoan từ một loại hợp kim thép cao cấp có độ cứng tốt chống gỉ sét bền bỉ theo thời gian, hoạt động tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Chúng có khả năng chống biến dạng khi bị va đập mạnh.

2. Sản phẩm của chúng tôi được bao bọc trong vĩ nhựa rất tiện lợi cho bạn trong việc cất giữ và bảo quản mũi khoan.

3. Chúng tôi luôn đặc quyền lợi của khách hàng lên trên, chính vì thế chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành cho sản phẩm trong vòng 6 tháng. Trong thời gian này bạn có thể thoải mái đổi trả sản phẩm (nếu lỗi do nhà sản xuất). Nhưng tôi tin chắc là quyết định đến với chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

giao-hang-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll