Quạt trần 5 cánh F-60TDN panasonic có remote

Quạt trần 5 cánh F-60TDN panasonic sử dụng công nghiệ tạo gió tự nhiên 1/f Yura gi là một công nghệ nổi tiếng và hàng đầu hiện nay có thể tạo ra những luồng gió trong lành và mát. Sản phẩm quạt trần 5 cánh F-60TDN panasonic sẽ tự động bật/tắt một cách nhanh nhất nhờ có chế độ hẹn giờ thông minh điều đó giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể.
6,650,000 đ
Mã SP: F-60TDN
Số Lượng

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các mặt hàng giả, kém chất lượng thường được trộn lẫn vào hàng chính hãng hoặc bày bán với giá thấp hơn để thu hút người mua. Vì thế, chúng ta tình cờ chọn và sử dụng những đồ da dụng điện kém an toàn hàng ngày mà không hay biết.

Do đó, việc sản xuất các đồ da dụng điện sẽ được tuân theo các chứng chỉ chứng minh độ an toàn về điện là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp. Phổ biến hiện nay là tiêu chuẩn IEC được chứng nhận bởi Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế tổ chức uy tín chuyên cung cấp các chứng nhận quốc tế về lĩnh vực điện – điện tử. Vậy thương hiệu nào hiện nay đang lấy tiêu chuẩn này làm nền tảng phát triển của các dòng sản phẩm điện tử của mình? Đó chính là Panasonic! Và dòng sản phẩm quạt trần 5 cánh F-60TDN panasonic có remote được sản xuất theo quy trình trên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

quat-tran-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt trần 5 cánh F-60TDN panasonic là một trong các sản phẩm của thương hiệu Panasonic nổi tiếng khắp cả nước vừa mới được Uỷ ban Kĩ thuật Điện Quốc tế cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đạt chất lượng cao.

2. Bên cạnh đó quạt trần 5 cánh F-60TDN panasonic còn được cấu tạo đặc biệt ở chỗ có 5 cánh quạt khác so với các dòng sản phẩm trước đây chỉ có 4 cánh. Việc có 5 cánh quạt này sẽ giúp cho sản phẩm tạo ra những luồng gió và sức gió nhanh, mạnh và liên tục gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm truyền thống.

3. Nếu lỡ bạn có ngủ quên hay do bận công việc đột suất phải đi ra ngoài thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm quạt trần 5 cánh F-60TDN panasonic sẽ tự động bật/tắt một cách nhanh nhất nhờ có chế độ hẹn giờ thông minh điều đó giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể.

thong-so-ky-thuat

Thông số kỹ thuật cơ bản của quạt trần 5 cánh F-60TDN panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm được cấu tạo bởi chất nhựa cao cấp, không cong vênh và không phải cân chỉnh khi sửa chữa điều này có thể giúp sản phẩm tránh được những sự va chạm ngoài ý muốm hay giúp sản phẩm tăng thêm độ bền trong quá trình sử dụng.

2. Sản phẩm chào bán ra thị trường có đường kính cánh là 150cm và chiều dài của ti là 30cm. Có 5 cánh quạt khả năng tạo gió tốt cho không khí mát hơn cả. Với kích thước vừa phải, thiết kế hiện đại sẽ là điểm cộng lớn cho dòng sản phẩm này.

3. Ngoài ra sản phẩm quạt trần 5 cánh F-60TDN panasonic sử dụng công nghiệ tạo gió tự nhiên 1/f Yura gi là một công nghệ nổi tiếng và hàng đầu hiện nay có thể tạo ra những luồng gió trong lành và mát mẻ giống như bạn đang ở Hawia.

Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này sẽ cung cấp phần nào về các đặc điểm cũng như ưu điểm của sản phẩm quạt trần 5 cánh F-60TDN panasonic để khách hàng có thể thuận lợi và dễ dàng lựa chọn. Nếu có gì còn thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm xin khách hàng hãy gọi điện đến cửa hàng chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi vấn đề.

quat-tran-led-panasonic

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll