Quạt trần 3 cánh F-60MZ2 panasonic hộp số

Quạt trần 3 cánh F-60MZ2 Panasonic có 5 cấp độ gió khác nhau giúp bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các cấp độ sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình khi sử dụng. Với dung lượng gió phù hợp, sản phẩm quạt trần 3 cánh F-60MZ2 Panasonic đem lại một chất lượng gió dịu nhẹ như gió tự nhiên, tạo một không gian thoáng mát.
1,450,000 đ
Mã SP: F-60MZ2
Số Lượng

Cuộc sống hiện nay ngày càng phát triển, công nghệ cũng ngày càng đi lên và kéo theo đó là nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu tiêu thụ những thiết bị điên chất lượng và an toàn. Nhiều thương hiệu từ lớn đến bé đã và đang sản xuất ra khá nhiều các mặt hàng về các thiết bị điện không những đa dạng về mẫu mã, kiểu cách thiết kế nhưng về chất lượng thì hoàn toàn chưa thể kiểm định được. Có những sản phẩm chỉ để “thử” một lần kiểm định thôi mà đã gây ra những sự cố vô cùng nguy hiểm rồi. Tuy nhiên, để lựa chọn ra một sản phẩm phải có chất lượng và hiệu quả đi hàng đầu thì bên cạnh đó, tiêu chí phải “hợp thời” và “vừa vặn túi tiền” cũng là một trong những thành tố quyết định rằng người tiêu dùng có nên lựa chọn sản phẩm đó hay không. Nhiều sản phẩm có chất lượng nhưng lại có giá thành khá cao, nhưng cũng có một số thiết bị điện có giá thành lại rất bình dân nhưng chất lượng thì vô cùng kém. Vậy liệu có những sản phẩm nào lại vừa có chất lượng mà vừa phù hợp với túi tiền hay không?

Câu trả lời là “hoàn toàn có”. Khi đến với Panasonic, đối với chúng tôi, không gì là không thể. Luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư và nguyện vọng của nhiều quý khách hàng tiêu dùng, Panasonic luôn sản xuất và phân phối nhiều mặt hàng sản phẩm hợp thời và hiện đại nhất mà bất cứ thương hiệu nào khác không dễ gì sở hữu được. Và sản phẩm quạt trần 3 cánh F-60MZ2 Panasonic là một trong những sản phẩm như vậy.

quat-trran-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt trần 3 cánh F-60MZ2 Panasonic có 5 cấp độ gió khác nhau giúp bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các cấp độ sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình khi sử dụng.

2. Với dung lượng gió phù hợp, sản phẩm quạt trần 3 cánh F-60MZ2 Panasonic đem lại một chất lượng gió dịu nhẹ như gió tự nhiên, tạo một không gian thoáng mát và quang đãng – là một người bạn thực sự trong những ngày thời tiết Sài Gòn nóng bức, nực nội và khó chịu.

3. Đặc biệt sản phẩm này còn được trang bị hộp số theo kèm và quý khách hàng thân yêu hoàn toàn có thể tùy chỉnh tốc độ chỉ với các thao tác xoay công tắc trên hộp số một cách dễ dàng.

quat-canh-panasonic

Thông số kỹ thuật cơ bản của quạt trần 3 cánh F-60MZ2 panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Được sản xuất dưới dây chuyền công nghê tiên tiến hàng đầu thế giới, quạt trần 3 cánh F-60MZ2 Panasonic là một thế hệ quạt trần không những có chất lượng cao mà còn có giá thành tương đối phù hợp với mọi khách hàng thân yêu.

2. Với thiết kế đầy ấn tượng kết hợp với màu sắc đầy sang trọng và hiện đại, sản phẩm quạt trần 3 cánh F-60MZ2 Panasonic là một trong những thiết bị được sử dụng vô cùng rộng rãi trong các hộ gia đình hay các công trình kiến trúc lớn.

3. Sản phẩm khi hoạt động có ưu điểm lớn là không hề gây tiếng ồn, không hề rung lắc, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng trong những không gian khác nhau.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ một số thông tin cơ bản về sản phẩm Quạt trần 3 cánh F-60MZ2 Panasonic. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này hay có bất cứ thắc mắc nào, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé!

quat-tran-panasonic

quat-canh-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll