Quạt trần 5 cánh F-60TAN panasonic có remote

Quạt trần 5 cánh F-60TAN panasonic được trang bị dây an toàn để chống rới rớt vì điểm đặc thù là lắp ở trên cao, nhờ vậy mà động cơ và cánh quạt sẽ không bị rớt ra khỏi ti. Ngoài ra lớp sơn mà nhà sản xuất dùng để phủ lên quạt trần 5 cánh F-60TAN panasonic là loại sơn chất lượng cao an toàn với sức khỏe của người sử dụng, không chứa các chất độc hại.
8,990,000 đ
Mã SP: F-60TAN
Số Lượng

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển và kết quả đã cho ra đời khá nhiều các thiết bị điện đa dạng về mẫu mã và thiết kế, điều này cũng là bài toán khó khiến bạn cảm thấy đau đầu không biết nên lựa chọn loại nào để giúp cho hệ thống điện trong gia đình mình được ổn định và đảm bảo an toàn nhất. Để không làm mất nhiều thời gian của khách hàng thì chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm  quạt trần 5 cánh F-60TAN Panasonic vừa mới được thương hiểu nổi tiếng Panasonic tung ra trên thị trường trong thời gian gần đây.

quat-tran-panasonic

Thông số kỹ thuật cơ bản của quạt trần 4 cánh F-56MPG-GO panasonic

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt trần 5 cánh F-60TAN Panasonic được điều khiển bằng màn hình remote bằng lep. Đây là một bước phát triển về công nghệ mà không một sản phẩm nào trước đây có thể sánh bằng. Bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ và sử dụng remote nhấn các nút trên đó thì khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi tốc độ quạt để phù hợp với nhu cầu. 

2. Sản phẩm chào bán ra thị trường  trong một thời gian gần đây nhưng đã chiếm được nhiều thiện cảm từ người dùng vì được cấu tạo từ 5 cánh quạt khả năng tạo gió tốt cho không khí mát hơn cả. Với kích thước vừa phải, thiết kế hiện đại sẽ là điểm cộng lớn cho dòng sản phẩm này.

3. Lớp sơn mà nhà sản xuất dùng là loại sơn chất lượng cao an toàn với sức khỏe của người sử dụng, không chứa các chất độc hại, vì vậy, Khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì.

quat-tran-panasonic

 Thiết kế cánh quạt 3D của quạt trần panasonic

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt trần 5 cánh F-60TAN panasonic được phủ lớp sơn màu vàng trắng tinh tế. Đó là điểm nổi bật của quạt khác với các loại quạt trần khác và đó cũng là một màu sang trọng như vậy tô điểm cho không gian nhà bạn thêm rực rỡ và đẳng cấp. 

2. Quạt trần 5 cánh F-60TAN panasonic được trang bị dây an toàn để chống rới rớt vì điểm đặc thù là lắp ở trên cao, nhờ vậy mà động cơ và cánh quạt sẽ không bị rớt ra khỏi ti. Người dùng có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng sản phẩm vì dây an toàn chất lượng rất tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế.

3. Các sản phẩm quạt trần trước đây đều được làm từ nhựa cao cấp những Quạt trần 5 cánh F-60TAN panasonic thì được làm bằng vật liệu thủy tinh siêu bền vì thế có thể gia tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm lên gấp nhiều lần.

Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự tiện lợi và hài lòng nhất cho khách hàng. Đặt mua ngay sản phẩm hữu ích này để nhận được những ưu đãi bất ngờ. Hãy liên lạc với chúng tôi để có thể ch ắc ch ắn sở hữu được sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng cao và giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

quat-tran-panasonic

Những ưu điểm cơ bản của động cơ quạt trần Panasonic

quat-tran-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll