Ổ cắm dạng nghiêng 4 pha PCE F4142-6F78 IP67 16A

Ổ cắm dạng nghiêng 4 pha PCE F4142-6F78 được làm từ Polyamid giúp sản phẩm dễ dàng thích hơn với nhiều môi trường có nhiệt độ khác nhau, kể các môi trường khắc nghiệt. Khi đặt trong các môi trường như thế nào đi nữa sản phẩm ổ cắm dạng nghiêng 4 pha PCE F4142-6F78 vẫn có thể hoạt động bình thường, ôn định.
265,000 đ
Mã SP: PCE F4142-6F78
Số Lượng

Hiện nay có quá nhiều vấn đề để chúng ta quan tâm hàng ngày tại sao bạn không tự giảm bớt sự lo ngại từ cuộc sống hàng ngày của mình. Để có thể thoải mái hơn an tâm hơn trong ngôi nhà mà mình đang sống, với sự rò rỉ từ điện luôn là sự e dè trong các sông việc hàng ngày. Hãy xóa bỏ mọi lo lắng với Panasonic một thương hiệu từ lâu đã được khá nhiều người tin dùng, cho ra đời các dòng sản phẩm về ổ cắm dạng nghiêng mong có thể giúp người tiêu dùng tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Ổ cắm dạng nghiêng 4 pha PCE F4142-6F78 ra mắt cách đây không lâu nhưng đã nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Với công nghệ sản xuất không ngừng cải tiến, quy trình được cập nhật liên tục đã mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm vô cùng chất lượng. Giờ bạn có thể thoải mái hơn trong căn nhà của mình khi sử dụng sản phẩm, không cần lo ngại các sự cố về điện nữa.

Xem thêm: Ổ cắm công nghiệp

o-cam-cong-nghiep

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Thời tiết hay thay đổi hay môi trường để sản phẩm giờ có thể đa dạng hơn cho bạn rất nhiều, sản phẩm ổ cắm dạng nghiêng 4 pha PCE F4142-6F78 được làm từ Polyamid giúp sản phẩm dễ dàng thích hơn với nhiều môi trường có nhiệt độ khác nhau, kể các môi trường khắc nghiệt, khi đặt trong các môi trường như thế sản phẩm vẫn có thể hoạt động bình thường.

2. Ngoài ra với chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín sản phẩm còn được cách điện cho người tiêu dùng một cách an toàn hơn trong quá trình sử dụng tiếp xúc đến các sản phẩm.

3. Bạn đang sử dụng các thiết bị với công suất quá cao cũng có thể sử dụng sản phẩm ổ cắm này, nó được thiết kế cho cả việc sử dụng cho các thiết bị dân dụng có công suất cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng và thiết bị khi có sự cố xảy ra.

4. Sản phẩm này vẫn thông dụng khi bạn sử dụng cho dòng điện 4 pha, sử dụng với các loại máy móc hiện đại có công suất lớn trong các nhà máy công nghiệp, các công trình kỹ thuật, công trình giao thông, xây dựng,...

5. Ngay cả khi bất cẩn bạn vô tình để sản phẩm ổ cắm dạng nghiêng 4 pha PCE F4142-6F78 bị ướt cũng có thể tiếp tục sử dụng vì sản phẩm này không thấm nước và cũng không có vấn đề về rò rỉ điện do nước.

o-cam-cong-nghiep-panasonic

model-dong-o-cam-cong-nghiep

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Xu hướng mà sản phẩm hướng đến không chỉ là thân thiện với người tiêu dùng mà còn phải thân thiện với môi trường xung quanh nữa, đó là việc mà sản phẩm luôn được chọn lựa kỹ lượng về nguồn nguyên liệu tốt làm nên sản phẩm, để có thể ngày càng hoàn thiện sản phẩm hơn nữa.

2. Mỗi sản phẩm ra đời luôn đi kèm với nhiều tiện ích cho sản phẩm, tiết kiệm tối đa các chi phí cho người tiêu dùng, chi phí cho việc mua sản phẩm, trong quá trình sử dụng còn tiết kiệm chi phí cho điện năng tiêu thụ. Đáp ứng được những yêu cầu cho người tiêu dùng, và tuổi thọ sản phẩm  cũng khá cao.

3. Khi cần phải sử dụng sản phẩm ổ cắm dạng nghiêng 4 pha PCE F4142-6F78 liên tục trong trường hợp khá đặc biệt ở nhiệt độ quá cao 100 độ C bạn có thể sử dụng sản phẩm vẫn sẽ hoạt động bình thường với thời gian là 1 giờ.

4. Khi môi trường đặc sản phẩm thay đổi với nhiều nơi khác nhau với thời tiết khác nhau bạn vẫn có thể sử dụng và sản phẩm vẫn sẽ hoạt động bình thường có thể chịu được áp lưc tốt, sản phẩm an toàn hơn khi không phản ứng với hóa chất, mà còn có thể chịu được nhiệt độ từ -25 độ đến 80 độ C.

o-cam-cong-nghiep-panasonic

Một số loại ổ cắm công nghiệp kín nước khác của Panasonic.

o-cam-cong-nghiep-panasonic

model-dong-o-cam-cong-nghiep

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll