Ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6FC IP67 63A

Ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6FC được áp dụng công nghệ hiện đại hơn với các sản phẩm trước đây, với tiêu chuẩn châu Âu, người dùng sẽ an toàn hơn khi sử dụng. Ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6FC là một sản phẩm có chất lượng cao, cách điện cách nhiệt tốt, được ưa chuộng ở nhiều nơi.
620,000 đ
Mã SP: PCE F433-6FC
Số Lượng

Đất nước ngày  càng phát triển con người chuyển từ đủ sang dư, và nghành công nghệ thì ngày càng tiên tiến và hiện đại hơn. Để có thể phục vụ người tiêu dùng tốt hơn các sản phẩm phải từng ngày cải tiến về chất lượng cũng như mẫu mã phải đa dạng hơn rất nhiều so với trước kia. Để việc sử dụng điện hàng ngày của người tiêu dùng được tốt hơn thì việc các ổ cắm dạng nghiêng ra đời là việc rất cần thiết để bảo vệ cũng như phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

Về bài này mình xin giới thiệu cho người tiêu dùng một sản phẩm từ lâu đã gắn bó với khá nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước sử dụng đó là sản phẩm ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6FC. Với việc sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại để sản xuất ổ cắm đã giúp ổ cắm nâng cao được chất lượng cũng như tính đa năng chho người dùng hơn.

Xem thêm: Ổ cắm công nghiệp

o-cam-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6FC được áp dụng công nghệ hiện đại hơn với các sản phẩm trước đây, với tiêu chuẩn châu Âu người dùng sẽ an toàn hơn khi sử dụng bảo vệ bạn an toàn hơn không xảy ra các trường hợp giật, đây là một sản phẩm có chất lượng cao được ưa chuộng ở nhiều nơi.

2. Không cần sử dụng nhiều ổ cắm, một ổ cho một thiết bị dùng như thế giờ đây chỉ với một chiếc ổ cắm, hơn thế sản phẩm còn được dùng cho các thiết bị dân dụng có công suất cao để đảm bảo an toàn cho người dùng hơn khi có sự cố xảy ra.

3. Nếu trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6FC của bạn có xảy ra việc bạn để sản phẩm dính nước cũng không cần quá sốt ruột với khả năng không thấm nước sản phẩm sẽ không hư hỏng gì và với loại dạng nghiêng tốt hơn cho người dùng.

4. Nếu bạn cần sử dụng sản phẩm trong thời gian dài cũng không cần quá lo sản phẩm sẽ bị hư hòng nhé, với chất liệu làm nên sản phẩm tốt giúp sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ cao và hơn thế còn có khả năng cách nhiệt rất tốt, và bạn còn có thể lắp đặt sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

thong-so-ky-thuat

o-cam-cong-nghiep

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quá trình bạn sử dụng sản phẩm ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6FC có thể có một số vấn đề, sản phẩm có hư hỏng ngoài ý muốn bạn cứ yên tâm nhé vì mỗi sản phẩm luôn có thời gian bảo hành đến 1 năm, nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

2. Luôn hiểu được sự lo lắng của người dùng, dù là công nghệ hiện đại nhưng sản phẩm ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6FC vẫn đảm bảo về giá cả phù hợp với người dùng, tiết kiệm hơn điện năng tiêu thụ trong suốt quá trình sử dụng, hay cả chi phí cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm. Ngoài ra tuổi thọ cao giúp bạn không cần phải thường xuyên thay đi thay lại nhiều lần ổ cắm.

3. Để có thể tạo nên sản phẩm vừa có chất lượng lại vừa có mẫu mã đẹp và đa dạng, việc sản xuất đã phải lựa chọn tỉ mỉ hơn cho nguyên liệu sản xuất cao cấp, đảm bảo cho sản phẩm vừa an toàn cho quá trình sử dụng của người dùng nhưng cũng rất an toàn thân thiện với môi trường xung quanh.

o-cam-cong-nghiep

Một số loại ổ cắm công nghiệp kín nước khác của Panasonic

thong-so-ky-thuat

o-cam-cong-nghiep

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll