Ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6 IP67 63A

Ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6 có thể chịu được nhiệt độ cao và có khả năng cách nhiệt tốt, ngoài ra còn giúp bạn có thể lắp đặt một cách dễ dàng. Ngoài ra ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6 còn có khả năng chịu được áp lực cao, và hơn thế sản phẩm còn rất an toàn vì không phản ứng với hóa chất.
620,000 đ
Mã SP: PCE F433-6
Số Lượng

Với các thiết bị công nghệ ngày càng hiện đại, con người cũng từng ngày nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm tốt hơn rất nhiều. Nhằm phục vụ cuộc sống tốt hơn, nhưng có quá nhiều người chạy theo lợi nhuận nên đã sản xuất các sản phẩm kém chất lượng làm giả các mặt hàng làm người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn các sản phẩm. Nhưng giờ bạn không cần lo lắng nữa vì có rất nhiều mặt hàng uy tín để bạn có thể tin dùng, khi nói về các ổ cắm dạng nghiêng thì không thể nào không nhắc đến ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6.

Ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6 có lẽ đã rất quen thuộc với khá nhiều người tiêu dùng mọi người quan tâm và luôn phản hồi những ý kiến tốt về dòng sản phẩm này. Luôn đi đầu về chất lượng và mẫu mã ngày càng đa dạng tin rằng sản phẩm này sẽ không làm thất vọng người tiêu dùng bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin cho sản phẩm.

Xem thêm: Ổ cắm công nghiệp

o-cam-cong-nghiep

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Để là một sản phẩm chất lượng ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6 được hội tụ khá nhiều đặc điểm tốt khiến người tiêu dùng sẽ thích thú hơn khi sử dụng, đây là một ổ cắm theo dạng nghiêng và đặc biệt dù bạn có bất cẩn để sản phẩm đụng nước cũng có thể yên tâm vì sản phẩm này không thấm nước nhé.

2. Việc lựa chọn nguyên liệu làm nên sản phẩm luôn là việc quan trọng để làm nên một sản phẩm đầy chất lượng, nguyên liệu Polyamide là nguyên liệu tốt giúp cho sản phẩm của bạn có thể chịu được nhiệt độ cao và có khả năng cách nhiệt tốt, ngoài ra còn giúp bạn có thể lắp đặt một cách dễ dàng hơn nhé.

3. Nghiêng cứu sản phẩm không chỉ về chất lượng mà nó còn phải phù hợp với môi trường sử dụng giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn, sản phẩm ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6, gắn âm, không đế và kín sử dụng dòng điện định mức là 63A.

4. Với các thiết bị điện trước kia hay bị hạn chế ổ cắm giờ đây có thể dễ dàng hơn rất nhiều cho các thiết bị dân dụng có công suất cao để có thể đảm bảo an toàn cho người dùng khi có sự cố sảy ra.

thong-so-ky-thuat

o-cam-cong-nghiep

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Luôn đảm bảo trong từng khâu sản phẩm, lựa chọn nghiêm ngặt kỹ lượng hơn trong quá trình sản xuất, các nguyên liệu luôn đảm bảo chất lượng và có độ tin cậy cao hiện đại, hơn thế phải còn rất an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường xung quanh.

2. Nếu bạn sợ sự cố của việc sử dụng điện thì việc trang bị cho mình một ổ cắm dạng nghiêng sẽ rất tuyệt vời, sản phẩm chống cháy, chống bào mòn, hơn thế còn giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm hơn điện năng tiêu thụ, đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của người tiêu dùng.

3. Ổ cắm dạng nghiêng 3 pha PCE F433-6 với công suất làm việc đôi khi bạn cần phải sử dụng sản phẩm hàng giờ, nhưng sản phẩm vẫn sẽ hoạt động bình thường có khả năng chịu được áp lực cao, và hơn thế sản phẩm còn rất an toàn vì không phản ứng với hóa chất.

4. Với các môi trường bạn sử dụng sản phẩm đôi khi có thể thay đổi nhiệt độ quá trình nhưng sản phẩm vẫn có thể hoạt động bình thường mà không bị ảnh hưởng đến năng suất có thể chịu được nhiệt độ từ -25 đến 80 độ C.

giao-hanh-nhanh

thong-so-ky-thuat

o-cam-cong-nghiep

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll