mũi khoan kính phi 8

Sản phẩm mũi khoan kính phi 8 có chức năng chính là khoan đục lỗ trên các vật liệu mỏng, dễ vỡ nứt như các loại kính, sứ ,… Loại mũi khoan này thường được sử dụng trong các xưởng gia công kính, các công ty gạch, đá, ngói ,… Với sản phẩm này, việc gia công các vật liệu sẽ trở nên đơn giản và chính xác hơn.
Liên hệ
Số Lượng

Bạn đang tìm mua mũi khoan kính phi chất lượng nhưng chưa biết nên chọn sản phẩm của Đại lý phân phối nào mới đáng tin cậy ? Nếu thế thì bạn không cần phải quá lo lắng bởi vì đã có Nghĩa Đạt Tech. Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt tự hào là Đại lý phân phối và cung cấp các loại thiết bị mũi khoan có chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mũi khoan kính phi là phụ kiện máy khoan vô cùng quan trọng và thường được sử dụng trong ngành nhôm kính. Sản phẩm này sẽ là công cụ đắc lực giúp người sử dụng khoan, đục lỗ trên các loại kính dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số thông tin về đặc điểm và ưu điểm nổi bật của sản phẩm mũi khoan kính phi 8 do Nghĩa Đạt Tech cung cấp.

mui-khoan-kinh

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm  mũi khoan kính phi 8 có chức năng chính là khoan đục lỗ trên các vật liệu mỏng, dễ vỡ nứt như các loại kính, sứ ,… Loại mũi khoan này thường được sử dụng trong các xưởng gia công kính, các công ty gạch, đá, ngói ,… Với sản phẩm này, việc gia công các vật liệu sẽ trở nên đơn giản và chính xác hơn.

2. Đường kính mũi khoan của sản phẩm là 8 mm. Mỗi mũi khoan có thể làm việc trung bình khoảng 30 lỗ khoan.

3. Mũi khoan kính phi 8 được chế tạo từ hợp kim thép cao cấp có độ cứng rất cao và được xi cát mờ nên có thể mài dần để sử dụng.

4. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, khi mũi khoan nóng lên thì người sử dụng nên dùng nước lạnh để làm nguội mũi khoan rồi mới tiếp tục công việc khoan. Lượng nhiệt sinh ra quá lớn do sử dụng mũi khoan liên tục trong thời gian dài sẽ làm giảm tốc độ khoan của máy, thậm chí có thể gây cháy máy khoan và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

mui-khoan-kinh

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan kính phi 8 có thiết kế đơn giản thuận tiện cho việc tháo lắp, lau chùi và vệ sinh. Để  đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm , người sử dụng nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng để mũi khoan không bị gỉ sét, hoen ố.

2. Các sản phẩm mũi khoan do công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt cung cấp được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

3. Sản phẩm này có giá thành vô cùng hợp lý và tiết kiệm cho người tiêu dùng. Đặc biệt hơn nữa, khi khách hàng đặt mua sản phẩm với số lượng lớn tại công ty Nghĩa Đạt sẽ được giảm thêm tiền với chiết khấu cao và miễn phí giao hàng (chỉ áp dụng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh).

Chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn đặt mua mũi khoan kính phi 8 thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé.

giao-hang-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll