Mũi khoan kính phi 12

Mũi khoan kính phi 12 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Mũi khoan có dạng hình trụ với đường kính là 12 mm. Với cấu tạo này, mỗi mũi khoan có thể khoan đục trung bình được 30 lỗ, thường được sử dụng trong các xưởng gia công kính hay các công ty gạch, đá, ngói ,…
Liên hệ
Số Lượng

Bạn là người làm những công việc liên quan đến khoan đục lỗ trên các loại kính ? Bạn cần tìm cho mình loại sản phẩm mũi khoan kính phi chất lượng ? Vậy thì các sản phẩm mũi khoan kính phi do công ty Nghĩa Đạt cung cấp sẽ là lựa chọn thích hợp với bạn đấy. Với mong muốn làm hài lòng khách hàng bằng sự uy tín và tận tâm, Nghĩa Đạt Tech luôn đặt các tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, các sản phẩm do Nghĩa Đạt cung cấp luôn mang lại cảm giác yên tâm và tin tưởng sử dụng cho người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm phụ kiện máy khoan phổ biến trên thị trường hiện nay. Đó chính là sản phẩm mũi khoan kính phi 12. Tiếp theo đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin nổi bật về chức năng và ưu điểm của sản phẩm này nhé.

mui-khoan-kinh

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan kính phi 12 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Mũi khoan có dạng hình trụ với đường kính là 12 mm. Với cấu tạo này, mỗi mũi khoan có thể khoan đục trung bình được 30 lỗ.

2. Đây là loại mũi khoan được chế tạo từ hợp kim thép đặc biệt. Ưu điểm của chất liệu này là nó có độ cứng rất cao và không gỉ sét. Thêm vào đó, mũi khoan còn được xi cát mờ nên có thể mài dần để sử dụng. Do đó, đây là sản phẩm mũi khoan kính phi chất lượng và bền bỉ.

3. Mũi khoan kính phi 12 thường được sử dụng trong các xưởng gia công kính hay các công ty gạch, đá, ngói ,… Sản phẩm có thể khoan được các vật liệu mỏng, dễ nứt vỡ như các loại kính, sứ ,…

4. Cấu tạo của loại mũi khoan kính này rất thuận tiện để tháo lắp, lau chùi và vệ sinh. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, người sử dụng nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh mũi khoan sau khi sử dụng để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

mui-khoan-kinh

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan kính phi 12 là sản phẩm đảm bảo chất lượng do công ty Nghĩa Đạt cung cấp. Sản phẩm đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán cho người tiêu dùng. Thế nên, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi.

2. Để quá trình sử dụng sản phẩm được hiệu quả nhất trong thời gian dài, khi mũi khoan nóng lên thì người sử dụng  nên dùng nước lạnh để làm nguội mũi khoan rồi mới tiếp tục công việc khoan của mình. Bởi vì nếu để lượng nhiệt sinh ra quá lớn sẽ làm giảm tốc độ khoan của máy, thậm chí là gây cháy máy khoan và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

3. Chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho khách hàng. Sản phẩm mũi khoan kính phi 12 là loại phụ kiện máy khoan kính có chất lượng tốt, an toàn và bền bỉ. Nếu khách hàng muốn đặt mua sản phẩm này thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll