Mũi khoan kính phi 10

Mũi khoan kính phi 10 thường được sử dụng trong các xưởng gia công kính, các công ty gạch, đá, ngói ,… Sản phẩm mũi khoan kính phi 10 này được dùng để khoan đục lỗ trên các vật liệu mỏng và dễ nứt vỡ như các loại kính, sứ ,…
Liên hệ
Số Lượng

Bạn đang tìm mua các loại mũi khoan kính phi đảm bảo chất lượng ? Hãy đến với Nghĩa Đạt Tech. Tại Nghĩa Đạt, các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, độ an toàn, bền bỉ với giá tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Mũi khoan kính phi là một trong những loại mũi khoan được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Một chiếc máy khoan tuyệt vời cộng thêm chiếc mũi khoan chất lượng sẽ giúp người sử dụng có thể khoan, đục lỗ trên các loại vật liệu chính xác và nhanh chóng hơn bao giờ hết mũi khoan kính phi 10 là sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.

mui-khoan-kinh

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan kính phi 10 thường được sử dụng trong các xưởng gia công kính, các công ty gạch, đá, ngói ,…  Sản phẩm này được dùng để khoan đục lỗ trên các vật liệu mỏng và dễ nứt vỡ như các loại kính, sứ ,…

2. Chất liệu được dùng để chế tạo mũi khoan kính phi 10 là loại hợp kim thép cao cấp có độ cứng cao và bền bỉ. Thêm vào đó, sản phẩm được xi cát mờ nên có thể mài dần trong quá trình sử dụng.

3. Đường kính mũi khoan của sản phẩm là 10 mm. Mỗi mũi khoan có thể làm việc trung bình khoảng 30 lỗ khoan.

4. Sản phẩm dễ tháo lắp, lau chùi và vệ sinh. Để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm, người sử dụng nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh mũi khoan.

mui-khoan-kinh

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Loại hợp kim thép cấu tạo nên mũi khoan kính có độ cứng cao, bền bỉ và không gỉ sét. Chính vì thế, mũi khoan kính phi 10 có khả năng thao tác trên các bề mặt cứng mà không bị nứt gãy. 

2. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu như mũi khoan nóng lên thì người sử dụng nên dùng nước lạnh để làm nguội mũi khoan rồi mới tiếp tục công việc khoan. Không nên để mũi khoan hoạt động quá lâu vì lượng nhiệt sinh ra quá lớn sẽ làm giảm tốc độ khoan của máy, thậm chí có thể gây cháy máy khoan và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

3. Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt đảm bảo cung cấp các sản phẩm  chất lượng, bền bỉ và an toàn cho người sử dụng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa sản phẩm của chúng tôi.

4. Không những đảm bảo chất lượng, mũi khoan kính phi 10 còn có giá thành vô cùng hợp lý và tiết kiệm cho người tiêu dùng. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội được nhận ưu đãi giảm thêm tiền với chiết khấu cao và miễn phí giao hàng (đối với các đơn hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh) khi đặt mua sản phẩm với số lượng lớn ở Nghĩa Đạt Tech.

5. Nếu khách hàng muốn đặt mua mũi khoan kính phi 10 thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để mua được sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhé.

giao-hang-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll