Mũi khoan bê tông 10x350 mm

Mũi khoan bê tông 10x350 mm là được cấu tạo từ chất liệu thép cao cấp có độ cứng cao và bền bỉ. Loại mũi khoan này có cấu tạo khá giống với các loại mũi khoan kim loại ở chỗ thiết kế thân mũi khoan có dạng xoắn kép, có kích thước lớn và dày hơn so với mũi khoan gỗ. Tuy nhiên, mũi khoan bê tông có thiết kế đầu mũi khoan tù hơn so với các loại mũi khoan khác.
Liên hệ
Số Lượng

Bạn cần khoan đục lỗ trên nền bê tông ? Bạn đã tìm được một chiếc máy khoan ưng ý. Nhưng phải sử dụng loại mũi khoan nào đây ? Mũi khoan sắt hay mũi khoan thép ? Thật ra chúng không thể giúp ích được cho bạn bởi vì bê tông vốn là loại vật liệu có độ cứng cao hơn nhiều so với sắt và thép. Loại mũi khoan duy nhất có thể giúp bạn hoàn thành công việc khó nhằn này chính là mũi khoan bê tông, và chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm mũi khoan bê tông 10x350 mm. Với cấu tạo cứng cáp và thiết kế tối ưu, mũi khoan bê tông sẽ giúp công việc khoan đục lỗ qua các vật liệu xây dựng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

mui-khoan

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan bê tông 10x350 mm là được cấu tạo từ chất liệu thép cao cấp có độ cứng cao và bền bỉ. Loại mũi khoan này có cấu tạo khá giống với các loại mũi khoan kim loại ở chỗ thiết kế thân mũi khoan có dạng xoắn kép, có kích thước lớn và dày hơn so với mũi khoan gỗ. Tuy nhiên, mũi khoan bê tông có thiết kế đầu mũi khoan tù hơn so với các loại mũi khoan khác.

2. Loại mũi khoan này có tổng chiều dài là 350 mm và chiều dài xoắn là 10 mm.

3. Với cấu tạo cứng cáp và chắc chắn, mũi khoan bê tông 10x350 mm hoàn toàn có thể khoan xuyên qua các loại vật liệu cứng như sắt, thép ,… và những vật liệu mà các loại mũi khoan kim loại không thể sử dụng được như tường xây, bê tông ,…

mui-khoan-be-tong

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Phần thân mũi khoan của sản phẩm có thiết kế dạng xoắn kép giúp thoát bụi nhanh, giảm độ rung và giảm bớt lực tác động đến người sử dụng sản phẩm giúp quá trình khoan sâu vào bê tông êm ái hơn.

2. Mũi khoan bê tông 10x350 mm do công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt cung cấp là sản phẩm có chất lượng cao, được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, loại mũi khoan này hoàn toàn có thể mài sắc lại khi mũi khoan bị cùn giúp tiết kiếm chi phí cho khách hàng.

3. Mũi khoan bê tông 10x350 mm có thời gian bảo hành trong vòng 3 tháng. Đây không chỉ là sản phẩm chất lượng tốt mà còn có giá thành rất hợp lý. Đặc biệt hơn nữa, khi khách hàng đặt mua sản phẩm với số lượng lớn tại công ty Nghĩa Đạt sẽ được giảm thêm với chiết khấu cao.

4. Chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho khách hàng. Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt là đại lý chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp uy tín trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.  Hãy nhanh chóng liên hệ với Nghĩa Đạt Tech để mua được các sản phẩm mũi khoan bê tông chất lượng tốt với giá ưu đãi bạn nhé.

khoan

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll