Mũi khoan bê tông 10x110 mm

Sản phẩm mũi khoan bê tông 10x110 mm có tổng chiều dài là 110 mm và chiều dài xoắn là 10 mm. Mũi khoan bê tông 10x110 mm là được chế tạo từ một loại thép cao cấp có độ cứng rất cao và bền bỉ, dễ dàng đục xuyên qua các bề mặt cứng như bê tông, tường gạch ,... một cách nhanh chóng và chính xác.
Liên hệ
Số Lượng

Bạn đang tìm mua các loại mũi khoan bê tông đảm bảo chất lượng ? Hãy đến với Nghĩa Đạt Tech. Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt tự hào là một trong những đại lý lớn tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất, Nghĩa Đạt Tech luôn đặt uy tín lên hàng đầu và đảm bảo cung cấp những sản phẩm có chất lượng với giá thành ưu đãi. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mũi khoan bê tông 10x110 mm được dùng trong lĩnh vực xây dựng. Tiếp theo đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin nổi bật về chức năng và ưu điểm của sản phẩm này nhé.

mui-khoan

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm mũi khoan bê tông 10x110 mm có tổng chiều dài là 110 mm và chiều dài xoắn là 10 mm.

2. Mũi khoan bê tông 10 x 110 mm là được chế tạo từ một loại thép cao cấp có độ cứng rất cao và bền bỉ. Mũi khoan bê tông có kích thước và độ dày lớn hơn so với các loại mũi khoan khác (mũi khoan kim loại, mũi khoan gỗ ,…) nhưng có thiết kế đầu mũi khoan tù hơn. Chính vì cấu tạo và thiết kế tối ưu này mà sản phẩm có thể dễ dàng đục xuyên qua các bề mặt cứng như bê tông, tường gạch ,... một cách nhanh chóng và chính xác.

3. Thân mũi khoan của sản phẩm được thiết kế với dạng xoắn kép giúp thoát bụi nhanh hơn, giảm độ rung cũng như giảm bớt lực tác động đến người dùng giúp quá trình sử dụng sản phẩm êm ái hơn.

4. Tuy nhiên, cách sử dụng khoan bê tông khó hơn so với sử dụng các loại khoan gỗ và khoan kim loại.

mui-khoan-be-tong

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan bê tông 10x110 mm do Nghĩa Đạt cung cấp là sản phẩm có chất lượng cao, an toàn. Ngoài ra, khi mũi khoan bị cùn người sử dụng hoàn toàn có thể mài sắc lại mũi khoan và tiếp tục sử dụng. Sản phẩm này được bảo hành trong vòng 3 tháng.

2. Giá thành của sản phẩm vô cùng hợp lý. Với những lợi ích và chất lượng mà sản phẩm mang lại, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với số tiền mình bỏ ra. Đặc biệt, nếu khách hàng đặt mua sản phẩm với số lượng lớn tại Nghĩa Đạt Tech thì công ty chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí (đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh) và giảm thêm với chiết khấu cao.

3. Chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho khách hàng. Mũi khoan bê tông 10x110 mm sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời đáng để bạn cân nhắc đấy. Nếu như khách hàng muốn đặt mua sản phẩm này thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Nghĩa Đạt để mua được các sản phẩm mũi khoan bê tông có chất lượng tốt với giá ưu đãi nhất nhé.

khoan

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll