Mũi khoan bê tông 10x140 mm

Mũi khoan bê tông 10x140 mm có thiết kế tối ưu cho việc khoan đục lỗ xuyên qua các vật liệu có độ cứng cao. Sản phẩm mũi khoan bê tông 10x140 mm được cấu tạo từ chất liệu thép đặc biệt có độ cứng rất cao và bền bỉ.
Liên hệ
Số Lượng

Nếu bạn đang tìm loại mũi khoan bê tông chất lượng thì hãy thử tham khảo sản phẩm mũi khoan bê tông 10x140 mm của công ty chúng tôi nhé. Mũi khoan bê tông là dụng cụ tiện ích giúp khoan đục lỗ qua các vật liệu có độ cứng cao như bê tông, các kim loại (sắt, thép ,…) một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng cung cấp các sản phẩm mũi khoan với giá rất rẻ nhưng chất lượng thì không đảm bảo. Người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn các cửa hàng, đại lý uy tín và đảm bảo bởi vì việc mua nhầm và sử dụng các sản phẩm kém chất lượng sẽ làm tăng nguy cơ gây hại đến sức khỏe của người sử dụng. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin nổi bật về công dụng và ưu điểm của sản phẩm này nhé.

mui-khoan

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan bê tông 10x140 mm có thiết kế tối ưu cho việc khoan đục lỗ xuyên qua các vật liệu có độ cứng cao. Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu thép đặc biệt có độ cứng rất cao và bền bỉ. Thêm vào đó, với kích thước và độ dày lớn hơn so với các loại mũi khoan khác giúp cho loại mũi khoan này hoàn toàn có thể khoan sâu vào nền bê tông cứng cáp một cách chính xác và dễ dàng.

2. Phần thân mũi khoan có thiết kế dạng xoắn kép giúp thoát bụi nhanh, giảm rung cũng như giảm bớt lực tác động đến người sử dụng giúp quá trình khoan đục êm hơn.

3. Sản phẩm này có tổng chiều dài là 140 mm và chiều dài xoắn là 10 mm.

mui-khoan-be-tong

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm mũi khoan bê tông 10x140 mm có thể dễ dàng mài sắc lại khi mũi khoan bị cùn giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Đây là sản phẩm mũi khoan có chất lượng tốt với khả năng khoan lỗ chính xác , bền bỉ và tiết kiệm.

2. Sản phẩm mũi khoan bê tông 10x140 mm được bảo hành trong thời gian 3 tháng. Sản phẩm này có giá thành vô cùng hợp lý. Đặc biệt hơn nữa, với những đơn hàng có số lượng lớn, công ty chúng tôi sẽ giảm thêm tiền với chiết khấu cao và giao hàng miễn phí (áp dụng cho đơn hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh).

3. Chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho khách hàng. Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt tự hào là một trong những đại lý uy tín chuyên phân phối và cung cấp các loại mũi khoan bê tông chất lượng cao với giá thành tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Nghĩa Đạt Tech còn cung cấp các sản phẩm thiết bị điện dân dụng và công nghiệp chất lượng. Nếu khách hàng muốn đặt mua sản phẩm mũi khoan bê tông 10 x 140 mm hoặc cần tư vấn về các sản phẩm khác thì hãy nhanh chóng liên hệ với Nghĩa Đạt Tech để các nhân viên của công ty hỗ trợ nhé.

khoan

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll