Quạt hút gắn tường FV-25RL7 panasonic

Quạt hút gắn tường FV-25RL7 panasonic khác hẳn so với các dòng sản phẩm truyền thống trước đây ở chổ là loại 2 chiều vì thế tốc độ gió và lưu lượng gió được tạo ra cũng sẽ gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm khác. Quạt hút gắn tường FV-25RL7 panasonic là một trong những dòng sản phẩm cho độ an toàn cao nhất hiện nay.
1,910,000 đ
Mã SP: FV-25RL7
Số Lượng

Trời nóng thế này, bạn chỉ ao ước nhỏ là có một làn gió mát trong lành từ phương bay đến để giúp bạn làm dịu đi không khí oi bức của cái thời tiết này! Và bạn lo lắng không biết đi đâu về đâu để tìm được những làn gió trong lành và mát mẻ ấy? Và bạn cũng không biết làm cách nào để có thể tạo ra hay tìm mua một thiết bị làm mát như thế?

Hãy đến với chúng tôi, thương hiệu nổi tiếng khắp đất nước đã và đang không ngừng phát triển và sáng tạo để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao để phục vụ quí khách hàng. Trong đó không thể nhắc tới quạt hút gắn tường FV-25RL7 panasonic vừa mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Và chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ làm hài lòng rất nhiều quí khách hàng bởi sở hữu nhiều tính năng ưu việt giúp cho khách hàng thuận lợi và dễ dàng trong quá trình sử dụng.

quat-hut-gan-tuong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-25RL7 panasonic không những có thể làm cho không gian nhà bạn trở nên mát mẻ mà còn làm vật trang trí mang tính thẩm mĩ rất cao bởi màu sắc cùng với những đường nét tinh tế uyển chuyển đã tạo nên một vẻ đẹp tuyệt vời so với các dòng sản phẩm khác.

2. Nhu cầu của mọi khách hàng đều muốn an toàn và lại đa dụng. Thì giờ đây dòng sản phẩm quạt hút gắn tường FV-25RL7 panasonic này đã đáp ứng được đầy đủ những mong muốn từ bấy lâu nay của quí khách hàng.

3. Và với những ưu việt của công nghệ mới nhất thì bạn sẽ thật sự được trải nghiệm và hòa mình vào một thế giới mà ở đó chỉ toàn là không gian trong lành và mát mẻ.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-25RL7 panasonic khác hẳn so với các dòng sản phẩm truyền thống trước đây ở chổ là loại 2 chiều vì thế tốc độ gió và lưu lượng gió được tạo ra cũng sẽ gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm khác.

2. Và cùng với công suất hoạt động luôn ở trạng thái tương đối ổn định thì sản phẩm quạt hút gắn tường FV-25RL7 panasonic này là một trong những dòng máy quạt cho độ an toàn cao nhất hiện nay và cũng được rất nhiều qúi khách hàng luôn tin tưởng sử dụng.

3. Với kích thước chừa lỗ 30cm, đây là một kích thước vừa phải không quá nhỏ cũng không quá lớn điều này giúp cho lượng gió lưu thông qua quạt luôn ở trạng thái ổn định.

Nếu có điều gì quí khách hàng đang cảm thấy thắc mắc và còn bận lòng thì xin hãy gọi điện hoặc để lại lời nhắn qua địa chỉ phía dưới. Trong dịp xuân về tết đến thì cửa hàng chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn để dàng tri ân những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ.

giao-hang-nhanh

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll