Quạt hút gắn tường FV-20RG7 panasonic

Hiện nay dòng sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20RG7 panasonic này đang được sử dụng rộng rãi bởi độ an toàn cũng như tốc độ gió và lưu lượng gió mà sản phẩm đem lại lớn so với các dòng sản phẩm khác. Bên cạnh đó quạt hút gắn tường FV-20RG7 panasonic còn thông minh hơn các sản phẩm khác ở chổ có thể đảo chiều ( hút từ trong ra ngoài và ngược lại).
1,430,000 đ
Mã SP: FV-20RG7
Số Lượng

Trước nền kinh tế thị trường đang diễn ra ngày càng gay gắt vì sự cạnh tranh của khá nhiều thương hiệu và mặt hàng “ganh đua” nhau để tìm một chỗ đứng ổn định trong lòng người tiêu dùng, các sản phẩm thiết bị điện, điện tử hay các thiết bị điện gia dụng được sản xuất và phân phối ra thị trường bởi các thương hiệu lớn, nhỏ khiến người tiêu dùng hiện nay khá bất ngờ. Qua thực tế tìm hiểu và thống kế cho thấy, đại đa số nhiều người tiêu dùng hiện nay đều hoang mang khi chưa biết phải chọn một sản phẩm có chất lượng là như thế nào, vì trên thị trường hiện này có rất nhiều hàng không rõ chất lượng và hàng chất lượng rất lộn xộn. Nhưng khi đến với chúng tôi, Panasonic – là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đầy uy tín và chất lượng, và một trong các sản phẩm không thể không nhắc đến đó chính là quạt hút gắn tường FV-20RG7 panasonic.

quat-thong-gio

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ngày nay có quá nhiều dòng sản phẩm quạt được bày bán trên thị trường. Điều đó đã làm cho khách hàng cảm thấy phân vân và lo lắng vì không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm quạt nào cho phù hợp với không gian ngôi nhà. Trong lúc đó thì thương hiệu đã không ngững cải tiến và phấn đấu cho ra dòng sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20RG7 panasonic - là thế hệ mới nhất với những tính năng ưu việt.

2. Hiện nay dòng sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20RG7 panasonic này đang được sử dụng rộng rãi bởi độ an toàn cũng như tốc độ gió và lưu lượng gió mà sản phẩm đem lại quá lớn so với các dòng sản phẩm khác.

3. Và bên cạnh đó dòng sản phẩm này còn thông minh hơn các sản phẩm khác ở chổ có thể đảo chiều ( hút từ trong ra ngoài và ngược lại), không màn che điều này giúp tạo ra lượng gió cao và giúp làm sạch mát không gian căn phòng nhanh gấp nhiều lần.

thong-so-ky-thuat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Nhằm giúp khách hàng thuận lợi và dễ dàng sử dụng sản phẩm thì nhà sản xuất đã thiết kế rất nhiều nút điều khiển mà nhiệm vụ của mỗi nút là khác nhau và bên cạnh đó còn có chế độ tắt mở bằng cách giật dây để đảm bảo an toàn trong trường hợp nhà có trẻ nhỏ.

2. Sản phẩm được hoạt động với công suất thổi ra – hút vào ở một mức độ ổn định là 20W -16W điều này có thể giúp bạn bảo vệ được toàn bộ hệ thống điện trong gia đình một cách chủ động.

3. Tuy sản phẩm sở hữu nhiều đặc điểm và tính năng nổi bật mà không một sản phẩm nào trước đây có được nhưng quạt hút gắn tường FV-20RG7 panasonic lại có một mức giá vô cùng phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người dân.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn nắm được một số thông tin cơ bản của sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20RG7 panasonic. Chúng tôi đã và đang có những gói quà ưu đãi cho những khách hàng đặt mua sản phẩm với những số lượng lớn, nếu bạn mong muốn được sở hữu sản phẩm này, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé!

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll