Mũi khoan sắt 2.5 mm

Mũi khoan sắt 2.5 mm được sản xuất bằng nguyên liệu thép gió HSS cao cấp nên có độ chắc khỏe và bền bỉ theo thời gian. Mũi khoan sắt 2.5 mm là sản phẩm có chất lượng rất tốt, vì vậy bản có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.
Liên hệ
Số Lượng

Trên thị trường hiện nay có vô vàng các công ty cung cấp phổ biến các loại mũi khoan từ mũi khoan đầu dẹp, mũi khoan chuôi côn đến mũi khoan cán thẳng, từ loại mũi khoan chất liệu thông thường cho đến những loại mũi khoan chất liệu hợp kim cao cấp. Độ xoắn của mũi khoan cũng như đầu lưởi lấy phoi được thiết kế đa dạng theo từng nhu cầu mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Mũi khoan thường có 2 loại mũi khoan định tâm hay không cần, được thiết kế dưới dạng 1180 hay là 1350 tùy theo sự kết hợp với máy khoan. Mũi khoan làm từ chất liệu khác nhau thì giá thành của chúng cũng hoàn toàn khác nhau. Ngày nay mũi khoan sắt 2.5mm thì rất được khách hàng ưa chuộng chộn lựa tiêu dùng. Bất kì công ty nào sản xuất ra loại mũi khoan với kích thước 2.5mm điều được chú trọng về thiết kế mẫu mã, chất liệu tốt nhất để khi sử dụng sản phẩm cho kết quả tuyệt vời nhất. Với mũi khoan sắt 2.5mm thông thường được sản xuất theo dạng xoắn, bề mặt ưu việt được sản xuất theo những tiêu chuẩn đặc biệt đã trải qua rất nhiều quá trình kiểm tra giám định nghiêm ngặc của nhiều tổ chức thế giới về chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Đối với bất kì loại sản phẩm nào trước khi lựa chọn sử dụng bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem các thông tin liên quan về sản phẩm, chi tiết về các thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm để đảm bảo tốt nhất về hiệu quả mà sản phẩm đem lại và để tránh tình trạng chọn sai sản phẩm dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang.

Nếu bạn đang bâng khuâng không biết nên tìm hiểu ở đâu sản phẩm của công ty nào thì tôi sẽ giúp bạn về vấn đề này.

Dòng sản phẩm mà theo khảo sát ý kiến khách hàng đạt được kết quả đánh giá cao nhất là dòng sản phẩm mũi khoan sắt 2.5mm HSS-G của công ty Bosch. Nhắc đến công ty này chúng ta đã liên tưởng ngay tới một công ty đã du nhập vào Việt Nam hơn 20 năm qua và đang là một trong những công ty lớn dẫn đầu về sản xuất các thiết bị khoan.

dinh-dong-go

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Dòng sản phẩm này được sản xuất bằng nguyên liệu thép gió HSS cao cấp nên có độ chắc khỏe và bền bỉ theo thời gian.

2. Các thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm này:

  • Mã của sản phẩm: BOS- 206- 349
  • Đường kính mũi khoan: 2.5mm
  • Chiều dài phân khoan: 30mm
  • Tổng chiều dài mũi khoan: 57mm

dinh-dong-godinh-dong-go

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm của công ty được thiết kế tinh tế nhỏ gọn giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian khi tháo lắp và sử dụng.

2. Khi lựa chọn mua dòng sản phẩm này bạn sẽ có được rất nhiều chính sách ưu đãi. Trước tiên là chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng, trong thời gian này bạn được quyền đổi trả sản phẩm (mếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất gây nên). Ngoài ra còn thêm ưu đãi đặc biệt cho những đơn hàng với dố lượng lớn.

3. Hãy suy nghĩ và đưa ra quyết định có lợi nhất cho mình. Hãy là người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

giao-hang-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật!
Scroll