Máy bơm tăng áp panasonic A-130JTX 125w

Khác với những loại máy bơm thông thường, máy bơm tăng áp panasonic A-130JTX có thể hoạt động lâu hơn, hút được nhiều hơn, nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn cho người sử dụng. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JTX có thân của vỏ máy được sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp không gây hư hỏng hay gỉ sét khi sử dụng được một thời gian dài.
3,640,000 đ
Mã SP: A-130JTX
Số Lượng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước của con người là rất cần thiết, để sử dụng được nước nhiều hơn và nhanh hơn thì con người rất cần những dụng cụ hỗ trợ từ các thiết bị điện. Để đáp ứng được yêu cầu đó, Panasonic đã cho ra đời rất nhiều loại sản phẩm máy bơm để giúp cho con người lấy nước một cách dễ dàng hơn sau một lần lắp đặt. Hãy cùng tìm hiểu những sản phẩm máy bơm đó nhé. Một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay phải nói đến là máy bơm tăng áp Panasonic A-130JTX.

may-bom-panasonic

ĐẶC 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Khác với những loại máy bơm thông thường, máy bơm tăng áp có thể hoạt động lâu hơn, hút được nhiều hơn, nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn cho người sử dụng.

2. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JTX  có thân của vỏ máy được sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp không gây hư hỏng hay gỉ sét khi sử dụng được một thời gian dài. Lớp vỏ này luôn bền bỉ để giúp bảo vệ các thiết bị điện bên trong một cách hiệu quả nhất, chống lại những tác nhân ảnh hưởng trực tiếp từ bên ngoài.

3. Chịu nhiệt rất tốt khi phải sử dụng với thời gian khá dài, sở dĩ sản phẩm chịu được nhiệt giỏi là do phốt được làm bằng cao su chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm quạt bên trong giúp làm mát động cơ nhiều hơn khi sử dụng.

4. Nếu sản phẩm bị lỗi không thể hoạt động được hay hoạt động rất yếu hãy đến để đổi bạn nhé, việc đổi trả được diễn ra trong thời gian 60 ngày kể từ ngày mua hàng. Và chính sáng bảo hành 2 năm sẽ giúp bạn có được những ưu đãi về việc sửa chữa nếu sản phẩm có hư hỏng gì đó.

5. Khi sản phẩm máy bơm tăng áp Panasonic A-130JTX  hoạt động quá tải do phải làm việc với thời gian dày đặc, trở nên nóng quá mức thì bộ phận relay sẽ tự động ngắt điện đi để bảo vệ sản phẩm không bị hư hỏng nặng, tránh đi tình trạng cháy nổ sản phẩm từ đó sẽ bảo vệ được dòng điện trong nhà bạn, bảo vệ của cải và tính mạng cho gia đình bạn. Đây là một trong những điều mà những sản phẩm điện cần có, phải đặt lên hàng đầu.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JTX có bên trong ruột được quấn bằng đồng nguyên chất cao cấp, trục stato thì được làm bằng inox cao cấp giúp máy chạy rất nhẹ nhàng, êm tai, điều đó sẽ không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân trong gia đình bạn mỗi khi máy sử dụng.

2. Không còn những giếng bơm như ngày xưa nữa, ngày nay chỉ cần một động tác bậc cầu dao (kể từ khi sản phẩm được lắp đặt hoàn chỉnh xong) là bạn đã có nước sinh hoạt hằng ngày để sử dụng cho gia đình mình. Mỗi khi cần nước chỉ cần một động tác bậc công tắc thì máy sẽ hoạt động đẩy nước lên cao cho bạn sử dụng. Và khi đã sử dụng đủ nước, chỉ cần tắt công tắc đi là máy sẽ ngưng hoạt động. Tuy nhiên, hãy sử dụng nước thật tiết kiệm bạn nhé.

giao-hang-nhanh

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll