Máy bơm tăng áp panasonic A-130JAK 125w

Máy bơm tăng áp panasonic A-130JAK có khả năng hút sâu chừng 9m và hút cao lên đến 10m sản phẩm hoạt động êm ái, ít gân ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến không gian sống. Ngoài ra máy bơm tăng áp panasonic A-130JAK có thể hoạt động một cách ổn định và tối ưu là nhờ vào khí ni-tơ luôn có ở bên trong buồng tích trữ.
2,110,000 đ
Mã SP: A-130JAK
Số Lượng

Ngày nay, máy bơm ngày càng được phát triển mạnh mẽ trên nhiều phương diện khác nhau. Nếu như trước đây các loại máy bơm được thiết kế với kiểu dáng to, công kềnh thì bây giờ các loại đó được sản xuất với nhiều công dụng khác nhau, tiên tiến hơn. Nắm bắt được nhiều nhu cầu của thị trường và ưu điểm của nhiều loại máy bơm khác. Công ty Panasonic đã cho ra đời sản phẩm mới mang tính chất đột phá, giúp cho bạn và gia đình không còn phải khó khăn trong việc lựa chọn máy bơm nữa, máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK là sản phẩm đi đầu trong công nghệ sản xuất máy bơm

may-bom-panasonic

ĐẶC 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK có kích thước 264 x 255 x 260mm thích hợp đặt ở bất kì đâu trong gia đình bạn mà vẫn đảm bảo không chiếm quá nhiều không gian diện tích. Nhưng ngoài việc có thể để trong nhà, bạn còn có thể để sản phẩm ở ngoài, hãy yên tâm vì sản phẩm sẽ hoạt động tốt kể cả mưa gió khắc nghiệt từ bên ngoài. Để làm được điều đó là do sản phẩm được bọc thêm lớp vỏ nhựa siêu cứng và nắp siêu bền ngăn chặn nước và các chất bên ngoài xâm nhập vào môi trường bên trong của sản phẩm.

2. Sản phẩm có khả năng hút sâu chừng 9m và hút cao lên đến 10m. Ở các nhà có lầu thì sản phẩm lại tương đối phù hợp hơn vì sẽ giúp đẩy nước lên bồn chứa nước từ bên cao đảm bảo cho sinh hoạt hằng ngay cho người sử dụng trong các việc hằng ngày như: rửa chén, nấu cơm, giặt giũ, nấu ăn,… sẽ đưa nước đến một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể (do lưu lượng nước tối đa đạt là 30 lít trong vòng 1 phút).

3. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK với thân của máy được làm bằng nhôm với bộ cánh bằng đồng những loại này sẽ chống được gỉ sét trong thời gian rất lâu. Máy có thể hoạt động một cách ổn định và tối ưu là nhờ vào khí ni-tơ luôn có ở bên trong buồng tích trữ.

4. Máy được tích hợp thêm rờ-le là một bộ phận khá quan trọng vì khi hoạt động quá lâu trong thời gian dài thì máy sẽ tự động ngắt đi bảo vệ được cho động cơ, chống các hiện tượng cháy nổ hay sự cố ngoài ý muốn đối với sản phẩm của gia đình bạn.

thong-so-ky-thuat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK  có 2 lớp bao bọc cách ly dùng để bảo vệ các loại tĩnh mô tơ, bên cạnh đó còn giống được sự mài mòn hay giảm tối đa nguy cơ chạm điện giúp bảo vệ người sử dụng.

2. Có những trường hợp nguồn nước bị chặn lại do sơ suất của người sử dụng khi đã để nước không thoát ra được môi trường ngoài, điều này sẽ tạo nên nguy hiểm cho thiết bị điện do đó sản phẩm đã được trang bị thêm công tắc tự động đóng ngắt khi có sự cố như vậy xảy ra.

3. Tuổi thọ của sản phẩm máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK trở nên lâu dài và bền bỉ hơn nhiều nhờ các thiết bị điện bên trong đã góp phần bảo vệ sản phẩm luôn bền đẹp và tránh rủi ro tiềm tàng. Sản phẩm được sử dụng rất lâu và bền, hãy mua sản phẩm này để giúp tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh cho gia đình nhé!

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll