Đèn led gắn tường HH-LW6020419 panasonic

Đèn led gắn tường HH-LW6020419 Panasonic là sản phẩm được thiết kế với bên ngoài là khuôn hình vuông màu trắng sữa tinh tế, sản phẩm phát ra ánh sáng vàng 2.700k. Bên cạnh đó đèn led gắn tường HH-LW6020419 panasonic còn có tuổi thọ rất cao lên đến 40.000 giờ, sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
865,000 đ
Mã SP: HH-LW6020419
Số Lượng

Những sản phẩm điện dường như là không thể không có trong gia đình bạn, cũng như trong các nơi làm việc. Khi sự hiện đại càng được đẩy mạnh, thì cũng là lúc mà sản phẩm điện cũng nên được đẩy mạnh và nâng cao lên đẩy đến sự tiện nghi cho người sử dụng. Nếu sau bao mệt mỏi mà bạn có thể về nhà với những sản phẩm hiện đại thì sẽ luôn tạo được cảm giác thoải mái dành cho bạn. Đèn led gắn tường HH-LW6020419 Panasonic là một trong những sản phẩm đạt được sự tiện nghi cũng như an toàn, là sản phẩm đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

den-led-trang-tri

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn led gắn tường HH-LW6020419 Panasonic là sản phẩm được thiết kế với bên ngoài là khuôn hình vuông màu trắng sữa tinh tế, màu trắng này đem đến cho người sử dụng cảm giác đẹp đẽ, làm dậy lên sự sang trọng quý phái cho ngôi nhà của bạn. Chắc chắn sản phẩm này sẽ tạo được sự bắt mắt cho bạn và cho khách khi đến thăm nhà.

2. Panasonic luôn thấu hiểu được cho người sử dụng, sản phẩm càng hiện đại thì phải đạt được những điều về mặt chất lượng, độ an toàn và thẩm mỹ. Những sản phẩm mang thương hiệu Panasonic phần lớn đều đạt được những điều vượt trội đó. Về độ thẩm mỹ thì với đèn led gắn tường nhỏ gọn này là một điều không có gì bàn cãi.

3. Đèn led gắn tường HH-LW6020419 Panasonic chỉ với khối lượng là 0.5kg thôi sẽ dễ dàng nên trong việc khuân vác di chuyển, dễ dàng để lắp đặt sản phẩm. Việc lắp đặt là một điều cần được chú trọng, cần phải có đôi bàn tay chuyên nghiệp của các người hành nghề nên hãy nhờ vào những nơi uy tín lắp đặt bạn nhé.

4. Sản phẩm gồm 2 phần: phần vỏ đèn và phần nắp chụp đèn, mỗi phần có một cấu tạo riêng cũng như chức năng riêng, nhưng các chức năng này đều đảm bảo trong việc bảo vệ đèn và giúp đèn hoạt động một cách hiệu quả nhất có thể. Về phần vỏ đèn, đây là sản phẩm được làm từ chất liệu thép cao cấp không gỉ bền bỉ theo thời gian, chức năng của đèn là ngăn bụi và ngăn ngừa tình trạng chống oxi hóa. Còn phần nắp chụp đèn thì được làm từ nhựa acrylic cao cấp, có chức năng bảo vệ đèn khỏi những tác động bên ngoài.

thong-so-ky-thuat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Hai ưu điểm đi song hành với nhau để giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí có thể nói là về mặt tuổi thọ và tiết kiệm điện. Vì tuổi thọ của sản phẩm đã luôn rất cao đạt 40000 giờ, có thể sử dụng trên 10 năm hoặc hơn, và tiết kiệm điện hiệu quả để bạn không tốn quá nhiều chi phí phát sinh sẽ có hằng tháng. Do đó, sản phẩm chất lượng cao thì luôn an toàn và tiết kiệm cho người tiêu dùng.

2. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm lại vô cùng hợp lý, bạn có thể tham khảo trên wed. Độ sáng 2700K với gam màu vàng tạo cho bạn cảm giác ấm cúng khi bật lên, hạnh phúc sum vầy cùng những bữa cơm trong gia đình của mình.

3. Bảo vệ sức khỏe khi sản phẩm đèn led gắn tường HH-LW6020419 Panasonic không chứa các chất độc hại gây nguy hiểm. Hãy bảo vệ sức khỏe của mọi người bạn nhé!

giao-hang-nhanh

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll