Đèn led gắn tường HH-LW6010419 panasonic

Đèn led gắn tường HH-LW6010419 Panasonic có thiết kế với loại hình vuông đẹp mắt, sản phẩm có điện áp 220V và công suất khoảng 5,5W. Ngoài ra đèn led gắn tường HH-LW6010419 panasonic có tuổi thọ rất cao, lên đến 40.000 giờ, sản phẩm được bảo hành 1 năm.
865,000 đ
Mã SP: HH-LW6010419
Số Lượng

Có nhiều lý do để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của Panasonic để sử dụng, nhưng dù gì đi nữa thì một trong những lý do để người tiêu dùng lựa chọn có lẽ là về chất lượng. Panasonic luôn được gắn liền với chất lượng vượt trội cùng sự uy tín, đem lại cho người tiêu dùng sự yên tâm khi sử dụng. Với đèn led gắn tường, sản phẩm được thể hiện sự uy tín hơn bởi hội tụ đủ các yếu tố cần thiết đáp ứng đầy đủ cho người tiêu dùng sản phẩm. Hãy mua sản phẩm đèn led gắn tường để có sự hài lòng nhé.

den-led-gan-tuong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn led gắn tường HH-LW6010419 Panasonic có thiết kế với loại hình vuông đẹp mắt, thích hợp gắn với mọi ngóc ngách nơi tường nhà, nhưng tùy vào sở thích của người sử dụng, người sử dụng có thể sử dụng các loại hình tròn màu trắng sữa yêu thích. Sự nhỏ gọn vừa vặn là điều mà sản phẩm sẽ đem đến cho bạn khi chỉ với đường kính 14cm này, giúp ngôi nhà của bạn dù nhỏ vẫn thích hợp sử dụng.

2. Đèn led gắn tường có điện áp 220V và công suất khoảng 5,5W sẽ phù hợp hơn với mọi nơi làm việc khác nhau không riêng gì nhà ở. Nhưng dù ở nơi nào, thì với độ sáng 5700K phát ra loại ánh sáng trắng này sẽ luôn tạo được hiệu quả làm việc, giúp không gian trở nên ấm cúng và trang trọng hơn, giúp làm việc hay các hoạt động kinh doanh sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

3. Ngoài ra, đèn led gắn tường còn tiết kiệm được điện hiệu quả với công suất nhỏ nhưng hiệu quả làm việc lâu dài hơn rất nhiều, làm việc với một thời gian dài nhưng hiệu quả lại luôn ổn định và bền bỉ.

4. Tuổi thọ của đèn là điều mà thường được hỏi nhiều nhất khi muốn mua một loại đèn nào đó. Tuổi thọ của đèn led gắn tường HH-LW6010419 Panasonic lên đến 40000 giờ tương đương với 60W sợi đốt, thật là một con số khổng lồ và ấn tượng đúng không nào? Vì những loại đèn thông thường không thể có tuổi thọ cao như thế, và hiển nhiên là những ưu điểm của đèn thông thường không thể vượt được những loại đèn led của Panasonic.

thong-so-ky-thuat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn led gắn tường HH-LW6010419 Panasonic có chính sách bảo hành 12 tháng. Vỏ đèn được làm từ các loại thép không gỉ, không phai theo thời gian do đó luôn giữ được vẻ mỹ quan theo thời gian. Chống được hiện tượng oxi hóa và hiển nhiên cũng sẽ không bị ăn mòn theo thời gian.

2. Nắp chụp và thân đèn là 2 bộ phận chủ yếu của sản phẩm. Hai bộ phận này với mục đích để bảo vệ thiết bị điện bên trong tránh khỏi những tổn hại do tác động từ bên ngoài gây ra, nhờ vậy bảo vệ sản phẩm, đèn led sẽ không tốn nhiều chi phí sửa chữa hay các chi phí phát sinh khác, vì đèn đã được bảo vệ ngay từ bên trong.

3. Và cuối cùng, một trong những ưu điểm để lựa chọn sản phẩm đèn led gắn tường HH-LW6010419 Panasonic là không chứa các chất độc hại, các chất thủy ngân gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hãy đặt sức khỏe và sự an toàn của gia đình bạn lên hàng đầu nhé, hãy sử dụng sản phẩm để có được sức khỏe tốt nhất.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll