Máy nước nóng panasonic DH-4MP1VW bơm trợ lực

Máy nước nóng panasonic DH-4MP1VW được thiết kế cầu giao chống rò rĩ điện, chống giật ELCB tự động ngắt điện khi phát hiện có hiện tượng rò rĩ điện vượt quá 15 mA, đảm bảo tối da cho người sử dụng. Đi kèm với máy nước nóng panasonic DH-4MP1VW còn có chiếc vòi sen chống kháng khuẩn ion Ag+ có độ phun mạnh, đều và ổn định giúp loại sạch bụi bẩn.
5,350,000 đ
Mã SP: H-4MP1VW
Số Lượng

Đã từ rất lâu với người tiêu dùng Việt Nam thì Panasonic đã là một người bạn đồng hành thực thụ. Panasonic luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trên từng sản phẩm. Ngày trước người tiêu dùng Việt Nam chỉ có thể sử dụng được hàng Panasonic toàn bộ là hàng nhập khẩu từ các chi nhánh của Panasonic ở các nước láng giềng của Việt Nam. Nhưng ngày nay với lượng lớn nhu cầu của người tiêu dùng dành cho Panasonic ngày càng cao chính vì thế để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng mà tập đoàn chính của Panasonic quyết định cho xây dựng một chi nhánh mới của Panasonic ngay trên lãnh thổ Việt Nam. Không những như thế quý khách hàng có thể an tâm hơn là mình có thể sở hữu đúng hàng chính hãng, mà hơn hết là nhờ không còn phải đóng một khoản thuế nhập hàng cho nên giá cả của sản phẩm cũng được giảm xuống đáng kể. Trước đây có thể có rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và muốn sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhưng chưa có đủ điều kiện, nhưng giờ đây giá cả thế này thì chắc chắn quý khách hàng nào cũng có thể sở hữu được. Gần đây đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã phát hiện ra một số tính năng mới và đem nó đưa vào dòng sản phẩm máy nước nóng panasonic DH-4MP1VW. Loại máy này vẫn được chúng tôi áp dụng quy trình công nghệ hiện đại của các nước Châu Âu như các dòng sản phẩm trước nhưng tính năng sẽ hơn trước rất nhiều nhưng chỉ khi nào bạn sử dụng nó rồi bạn mới có thể thấy được hết giá trị thực của nó.

may-nuoc-nong-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Dòng sản phẩm máy nước nóng panasonic DH-4MP1VW có thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích đáng kể không làm cho không gian nhà tắm của bạn trở nên chật hẹp như các máy nước nóng thông thường khác.

2. Sản phẩm còn được làm từ loại nhựa Polyamite cao cấp có độ bền dài lâu theo thời gian cùng với sắc trang trọng giúp cho nhà tắm của bạn càng thêm tính thẩm mĩ.

3. Máy nước nóng panasonic DH-4MP1VW và hoạt dộng với công suất lên đến 4,5KW sẽ giúp cho dòng nước mạnh hơn cho dù áp lực nước có yếu, dòng nước chảy qua không đủ mạnh.

4. Càng tiện lợi hơn và đáp ứng đúng nhu cầu quý khách mong muốn vì sản phẩm có 3 chế độ hoạt động: thấp- trung bình- cao tùy ý điều chỉnh chỉ cần một thao tác xoay nút nhẹ nhàng.

cau-tao-cua-may-nuoc-nong

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Khi sử dụng máy nước nóng có rất nhiều rủi ro về điện tiềm ẩn, nắm bắt được những nguy hiểm ấy, chúng tôi đã thiết kế ra cầu giao chống rò rĩ điện, chống giật ELCB tự động ngắt điện khi phát hiện có hiện tượng rò rĩ điện vượt quá 15 mA, đảm bảo tối da cho người sử dụng.

2. Đi kèm với chiếc máy hoàn hảo ấy lại còn có chiếc vòi sen chống kháng khuẩn ion Ag+ có độ phun mạnh, đều và ổn định giúp loại sạch bụi bẩn.

3. Khi sử dụng sản phẩm máy nước nóng panasonic DH-4MP1VW  các bạn cứ yên tâm mà sử dụng sản phẩm vì công ty chúng tôi có chính sách bào hành cho sản phẩm trong vòng 2 năm.

loi-ich-cua-may-nuoc-nong

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll