Đèn led ốp trần HH-LAZ3005K88 panasonic tắt an toàn

Sản phẩm Đèn LED ốp trần HH-LAZ3005K88 Panasonic có chất lượng ánh sáng tuyệt hảo tạo nên vẻ hài hòa đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho không gian nơi bạn đã lắp đặt. Sản phẩm đèn led ốp trần HH-LAZ3005K88 panasonic có tuổi thọ chiếu sáng lên đến 40.000 giờ, ngoài ra nếu bạn có chế độ bảo hành theo quy định của hãng chúng tôi là 12 tháng.
7,990,000 đ
Mã SP: HH-LAZ3005K88
Số Lượng

Điều gì đã làm cho sản phẩm đèn LED ốp trần HH-LAZ3005K88 Panasonic trở thành một sản phẩm được nhiều người dùng tin dùng nhất hiện nay.Chắc chắn bạn sẽ bị sản phẩm này chinh phục ngay từ lần gặp đầu tiên cũng như trong quá trình sử dụng. Tại sao chúng tôi lại có thể tự tin khẳng định như vậy? Sản phẩm này có những đặc tính ưu việt gì để trở thành sản phẩm rất “HOT” trong thị trường hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm nay qua bài viết này nhé!

den-led-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm đèn LED ốp trần HH-LAZ3005K88 Panasonic có chất lượng ánh sáng tuyệt hảo tạo nên vẻ hài hòa đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho không gian nơi bạn đã lắp đặt.

2. Sản phẩm này có cấu tạo rất thanh lịch, gọn gàng và tiện dụng và cung cấp một chất lượng ánh sáng mang lại một vẻ đẹp tuy đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng và hợp thời! Chúng tôi đảm bảo và chắc chắn rằng bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm!

3. Đèn LED ốp trần HH-LAZ3005K88 Panasonic hoạt động với công suất điện năng là 47.2W với mức hiệu điện thế là AC220-240. Được thiết kế với hình tròn truyền thống kết hợp với gam màu trắng của chụp đèn acrylic cùng khung viền vân khói mạ crom hiện đại. Có thể nói đây là sản phẩm là kết quả của sự kết hợp tuyệt hảo giữa đèn LED ốp trần truyền thống và hiện đại.

thong-so-ky-thuat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh độ sáng tùy theo nhu cầu của bạn từ 100% xuống 5% kết hợp với khả năng đổi màu ánh sáng trắng vàng, có thể nói đây là một trong những thiết kế tạo nên sự đột phá trong sự thiết kế đèn LED ốp trần hiện đại.

2. Sản phẩm có tuổi thọ chiếu sáng lên đến 40.000 giờ, ngoài ra nếu bạn có chế độ bảo hành theo quy định của hãng chúng tôi, sản phẩm đèn LED ốp trần HH-LAZ3005K88 Panasonic còn có thể kéo dài tuổi thọ hơn như vậy nữa.

3. Sản phẩm còn có thiết kế chống bụi bẩn hay hạn chế côn trùng thâm nhập vào sản phẩm, giúp cho sản phẩm đảm bảo việc vận hành bình thường mà không hề bị ảnh hưởng.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, phần nào có thể giúp các bạn nắm rõ một số thông tin cơ bản của sản phẩm đèn LED ốp trần HH-LAZ3005K88 Panasonic. Để có được một sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất, hay nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay! Một đội ngũ nhân viên cùng những chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm chính hãng tốt nhất mà bạn mong muốn!

huong-dan-su-dung-den-tat-an-toan

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll